Phòng khám Hồng Ngọc 55 Yên Ninh tầm soát ung thư vú không?

06/05/2015

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện Hồng Ngọc. Từ lâu, tôi đã được nghe đến danh tiếng bệnh viện mình sang trọng, sạch sẽ, hiện đại, chuyên nghiệp từ khâu tiếp đón đến thăm khám, tư vấn và điều trị. Cuối tháng này tôi có ý định đi tầm soát ung thư vú và phụ khoa, không biết phòng khám Hồng Ngọc 55 Yên Ninh có dịch vụ này không? Chất lượng thế nào?

( Nguyễn Minh Xuân, 37 tuổi, Sóc Sơn)

Trả lời:

Chị Minh Xuân thân mến,

Cảm ơn chị đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện Hồng Ngọc. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của chị như sau:

Đối với dịch vụ khám chữa  bệnh phụ khoa và sức khỏe sinh sản nữ giới, địa chỉ phòng khám đa khoa Hồng Ngọc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Vấn đề được nhiều chị em phụ nữ quan tâm luôn là các bệnh lý liên quan đến cơ quan sinh sản. Trong đó ung thư phụ khoa, ung thư vú xảy ra khá phổ biến và có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí tính mạng nếu không được chữa trị kịp thời.

Phòng khám Hồng Ngọc 55 Yên Ninh 1 Tầm soát ung thư phụ khoa để bảo vệ sức khỏe sinh sản

Hiểu được tầm quan trọng của việc tầm soát phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh lý ung thư phụ khoa, các chuyên gia hàng đầu tại phòng khám Hồng Ngọc 55 Yên Ninh đã xây dựng nên gói tầm soát ung thư phụ khoa với đầy đủ các hạng mục và thiết kế phù hợp cho từng nhóm đối tượng riêng biệt. Gói tầm soát ung thư phụ khoa tại phòng khám Hồng Ngọc sẽ giúp tìm ra các dấu hiệu bất thường, kiểm soát được sức khỏe sinh sản của bản thân và có giải pháp điều trị kịp thời trước khi bệnh tiến triển đến giai đoạn nặng.

Chị hiệu quả có thể yên tâm về tính chính xác và an toàn, bởi tại địa chỉ phòng khám Hồng Ngọc 55 Yên Ninh là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ung thư giỏi đã có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn như bệnh viện K, bệnh viện Bạch Mai, Việt – Đức… Luôn duy trì phương châm lấy sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân làm trọng tâm, Hồng Ngọc đảm bảo mang tới những giải pháp y tế chất lượng cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Phòng khám Hồng Ngọc 55 Yên Ninh2Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa ung thư giỏi

Với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm kết hợp với hệ thống thiết bị hiện đại hàng đầu, phòng khám Hồng Ngọc 55 Yên Ninh sẽ mang đến cho chị quy trình tầm soát ung thư phụ khoa khoa học, chuyên nghiệp và kết quả chuẩn xác nhất.

Chúc chị luôn mạnh khỏe!