Phẫu thuật thu nhỏ sống mũi

Sơ lược điều trị

Phẫu thuật thu nhỏ sống mũi

Phẫu thuật thu nhỏ sống mũi thường được thực hiện khi đầu mũi quá to và làm giảm vẻ đẹp trên khuôn mặt. Đây là phương pháp nhanh nhất giúp bạn lấy lại dáng mũi cao thẳng, thon gọn và đẹp hài hòa với khuôn mặt.

đẹp tự nhiên sau phẫu thuật thu nhỏ sống mũi, thu nhỏ sống mũi không phẫu thuật, cách nâng mũi đẹp tự nhiên, nâng mũi bọc sụn

Kết quả đẹp tự nhiên sau phẫu thuật thu nhỏ sống mũi

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Thực hiện thu nhỏ đầu mũi đòi hỏi chuyên gia thẩm mỹ phải hiểu được cấu trúc giải phẫu của mũi cũng như có kinh nghiệm trong việc uốn nắn mũi thẳng. Đưa ra được phương pháp thu nhỏ đầu sống mũi trở nên thon gọn và phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng người.

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ sống mũi

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ sống mũi tương đối phức tạp. Cần xác định nguyên nhân nào gây ra đầu mũi to để có thể tạo được chiếc mũi thon gọn hơn. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật xử lý giúp đạt kết quả nhanh nhất. Trường hợp do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý nhất. Nếu do mô mềm thì sẽ thực hiện phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

phương pháp phẫu thuật thu nhỏ sống mũi, phẫu thuật thu nhỏ sống mũi, đẹp tự nhiên sau phẫu thuật thu nhỏ sống mũi, thu nhỏ sống mũi không phẫu thuật, cách nâng mũi đẹp tự nhiên, nâng mũi bọc sụn

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ sống mũi

Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ sống mũi khoảng 90 phút và không phải cắt da nên hạn chế được sưng nề nhẹ, hầu như không đau, không để lại sẹo. Bạn có thể tự đi lại sinh hoạt bình thường sau thực hiện phẫu thuật. Đặc biệt, kỹ thuật sẽ không gây ra biến chứng gì chỉ cần lưu ý tránh những tác động mạnh vùng mũi trong khoảng một tuần.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật thu nhỏ sống mũi

– Phẫu thuật thu nhỏ sống mũi sẽ hạn chế xâm lấn một cách tối đa nên kết quả cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

– Kỹ thuật thu nhỏ sống mũi được thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

– Đảm bảo được kết quả duy trì hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm

Mẹo trị thâm môi cực hiệu quả tại nhà

Đôi môi hồng, mềm mượt và tươi sáng luôn tạo sức hút đặc biệt của cả phái đẹp đối với cánh mày râu. Tuy nhiên, do nhiều tác nhân bên ngoài cũng như yếu tố nội tiết của cơ thể khiến đôi môi bạn trở nên thâm sạm và kém sắc. Áp dụng thường xuyên mẹo trị thâm môi đơn giản sau đây sẽ giúp bạn lấy lại đôi môi hồng hào, đầy quyến rũ.

Điểm danh các phương pháp nâng ngực dành cho phái đẹp

Một bộ ngực tự nhiên và căng tràn sức sống luôn là niềm khao khát của tất cả chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải cô gái nào ngay từ khi sinh ra đã may mắn sở hữu vòng một hoàn hảo. Hãy gạt bỏ lo lắng đó với sự ra đời và phát triển của các phương pháp nâng ngực dành cho phái đẹp.

Call Now Button