Phẫu thuật thu nhỏ sống mũi

Sơ lược điều trị

Phẫu thuật thu nhỏ sống mũi

Phẫu thuật thu nhỏ sống mũi thường được thực hiện khi đầu mũi quá to và làm giảm vẻ đẹp trên khuôn mặt. Đây là phương pháp nhanh nhất giúp bạn lấy lại dáng mũi cao thẳng, thon gọn và đẹp hài hòa với khuôn mặt.

đẹp tự nhiên sau phẫu thuật thu nhỏ sống mũi, thu nhỏ sống mũi không phẫu thuật, cách nâng mũi đẹp tự nhiên, nâng mũi bọc sụn

Kết quả đẹp tự nhiên sau phẫu thuật thu nhỏ sống mũi

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Thực hiện thu nhỏ đầu mũi đòi hỏi chuyên gia thẩm mỹ phải hiểu được cấu trúc giải phẫu của mũi cũng như có kinh nghiệm trong việc uốn nắn mũi thẳng. Đưa ra được phương pháp thu nhỏ đầu sống mũi trở nên thon gọn và phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng người.

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ sống mũi

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ sống mũi tương đối phức tạp. Cần xác định nguyên nhân nào gây ra đầu mũi to để có thể tạo được chiếc mũi thon gọn hơn. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật xử lý giúp đạt kết quả nhanh nhất. Trường hợp do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý nhất. Nếu do mô mềm thì sẽ thực hiện phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

phương pháp phẫu thuật thu nhỏ sống mũi, phẫu thuật thu nhỏ sống mũi, đẹp tự nhiên sau phẫu thuật thu nhỏ sống mũi, thu nhỏ sống mũi không phẫu thuật, cách nâng mũi đẹp tự nhiên, nâng mũi bọc sụn

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ sống mũi

Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ sống mũi khoảng 90 phút và không phải cắt da nên hạn chế được sưng nề nhẹ, hầu như không đau, không để lại sẹo. Bạn có thể tự đi lại sinh hoạt bình thường sau thực hiện phẫu thuật. Đặc biệt, kỹ thuật sẽ không gây ra biến chứng gì chỉ cần lưu ý tránh những tác động mạnh vùng mũi trong khoảng một tuần.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật thu nhỏ sống mũi

– Phẫu thuật thu nhỏ sống mũi sẽ hạn chế xâm lấn một cách tối đa nên kết quả cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

– Kỹ thuật thu nhỏ sống mũi được thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

– Đảm bảo được kết quả duy trì hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm

căng da mặt không cần phẫu thuật, bí quyết căng da mặt không cần phẫu thuật, căng da mặt không cần phẫu thuật như thế nào, căng da mặt không cần phẫu thuật an toàn, chi phí căng da mặt không cần phẫu thuật, căng da mặt không cần phẫu thuật ở đâu uy tín, căng da mặt tại nhà, căng da mặt với chỉ vàng

Căng da mặt không cần phẫu thuật

Cuộc giải phẫu giúp làm căng da mặt thường khá tốn kém và không phải đối tượng nào cũng là ứng cử viên cho giải pháp này. Nếu bạn vẫn đang còn trẻ và da mặt vẫn còn khả năng đàn hồi thì những phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật dưới đây sẽ là cách trẻ hóa làn da cực kỳ hiệu quả và an toàn.

Mẹo trị bọng mắt hiệu quả, trị bọng mắt hiệu quả và an toàn, bí quyết trị bọng mắt hiệu quả, làm cách nào để trị bọng mắt hiệu quả, phẫu thuật trị bọng mắt hiệu quả, trị bọng mắt hiệu quả không cần phẫu thuật, trị bọng mắt hiệu quả tại nhà, trị bọng mắt hiệu quả nhờ tự nhiên, trị bọng mắt hiệu quả với bác sĩ hàn quốc, địa chỉ phẫu thuật trị bọng mắt hiệu quả

Mẹo trị bọng mắt hiệu quả

Sự lão hóa da và những tác động từ môi trường cùng những thói quen xấu là yếu tố khiến mắt xuất hiện quầng thâm và túi bọng mỡ. Các bí quyết đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn trị bọng mắt hiệu quả, nhanh chóng lấy lại đôi mắt tươi trẻ và đầy sức sống.