Phẫu thuật thu nhỏ sống mũi

Sơ lược điều trị

Phẫu thuật thu nhỏ sống mũi

Phẫu thuật thu nhỏ sống mũi thường được thực hiện khi đầu mũi quá to và làm giảm vẻ đẹp trên khuôn mặt. Đây là phương pháp nhanh nhất giúp bạn lấy lại dáng mũi cao thẳng, thon gọn và đẹp hài hòa với khuôn mặt.

đẹp tự nhiên sau phẫu thuật thu nhỏ sống mũi, thu nhỏ sống mũi không phẫu thuật, cách nâng mũi đẹp tự nhiên, nâng mũi bọc sụn

Kết quả đẹp tự nhiên sau phẫu thuật thu nhỏ sống mũi

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Thực hiện thu nhỏ đầu mũi đòi hỏi chuyên gia thẩm mỹ phải hiểu được cấu trúc giải phẫu của mũi cũng như có kinh nghiệm trong việc uốn nắn mũi thẳng. Đưa ra được phương pháp thu nhỏ đầu sống mũi trở nên thon gọn và phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt của từng người.

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ sống mũi

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ sống mũi tương đối phức tạp. Cần xác định nguyên nhân nào gây ra đầu mũi to để có thể tạo được chiếc mũi thon gọn hơn. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật xử lý giúp đạt kết quả nhanh nhất. Trường hợp do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý nhất. Nếu do mô mềm thì sẽ thực hiện phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.

phương pháp phẫu thuật thu nhỏ sống mũi, phẫu thuật thu nhỏ sống mũi, đẹp tự nhiên sau phẫu thuật thu nhỏ sống mũi, thu nhỏ sống mũi không phẫu thuật, cách nâng mũi đẹp tự nhiên, nâng mũi bọc sụn

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ sống mũi

Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ sống mũi khoảng 90 phút và không phải cắt da nên hạn chế được sưng nề nhẹ, hầu như không đau, không để lại sẹo. Bạn có thể tự đi lại sinh hoạt bình thường sau thực hiện phẫu thuật. Đặc biệt, kỹ thuật sẽ không gây ra biến chứng gì chỉ cần lưu ý tránh những tác động mạnh vùng mũi trong khoảng một tuần.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật thu nhỏ sống mũi

– Phẫu thuật thu nhỏ sống mũi sẽ hạn chế xâm lấn một cách tối đa nên kết quả cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

– Kỹ thuật thu nhỏ sống mũi được thực hiện nhanh chóng, an toàn tuyệt đối.

– Đảm bảo được kết quả duy trì hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm

Nâng ngực ở bệnh viện nào tốt nhất Hà Nội?

Hiện nay phẫu thuật nâng ngực không còn là khái niệm xa vời với chị em phụ nữ. Tuy nhiên để có được hiệu quả tốt nhất và an toàn cho sức khỏe, bạn cần phải dành thời gian tìm hiểu để lựa chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ uy tín. Vì thế nâng ngực ở bệnh viện nào tốt nhất đang được rất nhiều chị em tìm kiếm và quan tâm.

Triệt lông giá bao nhiêu?

Triệt lông có đau không, triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu là băn khoăn của rất nhiều bạn gái khi có nhu cầu loại bỏ những vùng lông rậm rạp đáng ghét và kém nữ tính. Những thông tin của bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xóa tan những lo lắng và thắc mắc trên.

Quy trình giảm mỡ an toàn bằng công nghệ VelaShape, hút mỡ an toàn bằng công nghệ Velashape, hút mỡ hiệu quả, hút mỡ nhanh chóng, hút mỡ an toàn tại các thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội

Quy trình giảm mỡ an toàn bằng công nghệ VelaShape

Để có một thân hình mảnh mai và thon gọn là niềm mơ ước của tất cả các chị em. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng may mắn có được hình dáng như móng muốn đó mà ngược lại, sự thừa cân luôn làm cho chị em trở nên khó chịu và mất tự tin. Bởi vậy, quy trình giảm mỡ an toàn bằng công nghệ VelaShape tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ giúp chị em khắc phục được nhược điểm trên và mang đến liệu trình hút mỡ an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất.