Phẫu thuật thu gọn hàm bạnh

Sơ lược điều trị

Phẫu thuật thu gọn hàm bạnh

Hàm bạnh to thường là nguyên nhân do bẩm sinh hay thói quen ăn đồ cứng trong một thời gian dài dẫn đến cơ nhai phì đại và lão hóa làm cho cơ mặt chảy xệ dồn xuống phần hạ đình và xương hàm. Điều này không những làm cho hàm bạnh to ra trông rất thô mà còn làm bạn trở nên mất tự tin khi giao tiếp. Bởi vậy, thực hiện phẫu thuật thu gọn hàm bạnh là cách tốt nhất giúp bạn khắc phục được nhược điểm này.

Phương pháp phẫu thuật thu gọn hàm bạnh

Để tạo được khuôn mặt thon gọn hàm theo hình chữ V, bạn sẽ được bác sĩ xác định rõ nguyên nhân từ đó đưa ra hướng thực hiện cũng như lựa chọn công nghệ phù hợp. Đối với trường hợp xương hàm bạnh to, bạn sẽ được tư vấn và phẫu thuật thu gọn hàm bạnh cắt gốc hàm. Trường hợp hàm bạnh do lão hóa, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nhằm nâng cơ và làm thon gọn cơ vùng góc hàm. Tùy từng trường hợp, bạn sẽ được tư vấn để có thể áp dụng phương pháp thu gọn hàm bạnh phù hợp và hiệu quả nhất.

Trường hợp hàm bạnh to do bẩm sinh

Trong trường hợp hàm bạnh to do bẩm sinh, bác sĩ Hàn Quốc sẽ tiến hành tư vấn và giúp bạn lựa chọn liệu trình phẫu thuật thu gọt hàm bạnh theo quy trình nghiêm ngặt nhất:

Phẫu thuật thu gọn hàm bạnh, Trường hợp phẫu thuật hàm bạnh to do bẩm sinh, phẫu thuật gọt hàm đẹp, phẫu thuật gọt hàm ở đâu uy tín, gọt hàm ở đâu hiệu quả, địa chỉ phẫu thuật gọt hàm bạnh an toàn

Trường hợp phẫu thuật hàm bạnh to do bẩm sinh

-Tư vấn, kiểm tra hàm bạnh cũng như đưa ra xu hướng phẫu thuật thu gọn hàm bạnh.

-Kiểm tra sức khỏe để đảm bảo được quy trình phẫu thuật.

-Tiến hành phẫu thuật hàm bạnh do bẩm sinh. Có thể áp dụng các kỹ thuật bao gồm cắt xương hàm dưới phải cắt bớt góc hàm hay cắt chẻ xương hàm dưới.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật thu gọn hàm bạnh do bẩm sinh là tất cả các kỹ thuật thực hiện trong phẫu thuật đều được tính toán dưới Xquang rất chi tiết, dựng hình không gian 3 chiều và được thực hiện bởi bác sĩ chỉnh hình Hàn Quốc với chuyên môn cao về kỹ thuật nên có thể đảm bảo được kết quả an toàn, hiệu quả nhất. Gương mặt sẽ trở nên thon gọn theo hình chữ V và không còn dấu vết của thẩm mỹ cũng như vết bạnh hàm làm mất cân xứng.

Trường hợp hàm bạnh do lão hóa

Sự chảy xệ và lão hóa cơ mặt không chỉ làm bạn trở nên trông già hóa hơn. Bởi vậy, thực hiện căng da vùng hàm bằng chỉ Ultra V Lift là cách tốt nhất giúp bạn lấy lại sự trẻ hóa trên da. Quy trình căng cơ vùng hàm bạnh được thực hiện với liệu trình an toàn nhất:

Phẫu thuật thu gọn hàm bạnh, phẫu thuật hàm bạnh do lão hóa, Trường hợp phẫu thuật hàm bạnh to do bẩm sinh, phẫu thuật gọt hàm đẹp, phẫu thuật gọt hàm ở đâu uy tín, gọt hàm ở đâu hiệu quả, địa chỉ phẫu thuật gọt hàm bạnh an toàn

Trường hợp phẫu thuật hàm bạnh do lão hóa

– Bác sĩ Hàn Quốc sẽ xem xét tình trạng hàm bạnh to do lão hóa và tư vấn phương pháp phẫu thuật thu gọn hàm bạnh thực hiện.

– Kiểm tra sức khỏe để đảm bảo được quy trình phẫu thuật.

– Thực hiện phẫu thuật thu gọn hàm bạnh do lão hóa. Kỹ thuật dùng chỉ Ultra V Lift trong lĩnh vực căng hàm bạnh đạt tiêu chí độ chính xác cao, ít gây tổn thương phụ cho cơ thể, vùng mổ kín vô trùng và vết mổ rất nhỏ nên đạt tính thẩm mỹ cao.

Ưu điểm căng cơ hàm bằng chỉ Ultra V Lift là không có tác dụng phụ, không chỉ căng và thon gọn được da mặt mà còn tạo được các đường nét cho khuôn mặt tại các vị trí nhỏ trên khuôn mặt như: rãnh nhăn vùng má miệng, vết chân chim vùng mắt, nhăn vùng trán, nhăn vùng ấn đường, nọng mỡ vùng cằm, gốc hàm một cách tự nhiên.

Có thể bạn quan tâm

tẩy lông vùng kín an toàn, tẩy lông vùng kín an toàn nhanh chóng, bí quyết tẩy lông vùng kín an toàn, tẩy lông vùng kín an toàn với công nghệ solari ipl, tẩy lông vùng kín an toàn với chuyên gia hàn quốc, địa chỉ tẩy lông vùng kín an toàn, tẩy lông vùng kín an toàn giá bao nhiêu

Bật mí cách tẩy lông vùng kín an toàn

Mùa hè là mùa sáng khoái với những bộ bikini gợi cảm bên bãi biển và cũng là lúc mà nhiều chị em muốn dọn dẹp gọn gàng những sợi “vi-ô-lông” ở vùng kín. Hôm nay thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ bật mí giúp bạn một tuyệt chiêu tẩy lông vùng kín an toàn, hiệu quả mà không hề đau rát.

Nâng ngực nội soi có an toàn không

Trong những năm gần đây, khá nhiều chị em phụ nữ Việt Nam có xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Tuy nhiên, hiện nay vẫn không ít người ngờ vực với phương pháp này và băn khoăn không biết nâng ngực nội soi có an toàn không.

Phẫu thuật lấy mỡ và cắt da thừa mí trên, lấy mỡ và cắt da thừa mí trên an toàn, lấy mỡ và cắt da thừa mí trên đẹp tự nhiên, lấy mỡ và cắt da thừa mí trên ở đâu uy tín, địa chỉ lấy mỡ và cắt da thừa mí trên, chi phí lấy mỡ và cắt da thừa mí trên, lấy mỡ và cắt da thừa mí trên giá bao nhiêu, lấy mỡ và cắt da thừa mí trên tại hà nội, có nên phẫu thuật lấy mỡ và cắt da thừa mí trên không, rủi ro khi lấy mỡ và cắt da thừa mí trên

Lấy mỡ và cắt da thừa mí trên

Phẫu thuật lấy mỡ và cắt da thừa mí trên là giải pháp tối ưu giúp loại bỏ phần mỡ thừa và da chùng mí mắt, giúp trẻ hóa vùng da quanh mắt, mang lại cho bạn diện mạo trẻ trung hơn.