Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Sơ lược điều trị

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và độ an toàn cao. Với công nghệ đạt chuẩn châu Âu và được tiến hành bởi các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn một má lúm tự nhiên và duyên dáng nhất.

Phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở vùng tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi cười. Má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trời phú, tạo sự duyên dáng, đáng yêu cho người may mắn được sở hữu nó. Chưa hết, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm còn tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng. Vì vậy, rất nhiều chị em mong muốn có được má lúm xinh xắn và may mắn này.

phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, Phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, cách tạo má lúm đẹp tự nhiên, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp nhất, tạo má lúm đẹp ở đâu uy tín

Phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có thể được thực hiện trên bất kỳ hình dạng và kích cỡ má. Bạn có thể quyết định vị trí của má lúm đồng tiền, bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn để chọn lựa vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng và phù hợp nhất trên khuôn mặt của mình. Đây chính là cách bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên nhằm tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đẹp như mong ước.

Quy trình thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Quy trình phẫu thuật tạo má lúm được thực hiện thông qua vết rạch nhỏ trong niêm mạc miệng và được khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Tuy nhiên, để quy trình được thực hiện an toàn và hiệu quả nhất, bác sĩ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hồng ngọc sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn phương thức thực hiện.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, quy trình phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, cách tạo má lúm đẹp tự nhiên, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp nhất, tạo má lúm đẹp ở đâu uy tín

Quy trình thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Bước 1: Bác sĩ Hàn Quốc sẽ xem xét tình trạng khuôn mặt cũng như tư vấn lựa chọn cho phương pháp phẫu thuật má lúm

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe để đảm bảo cho quá trình thực hiện má lúm. Đánh dấu vị trí cần thực hiện má lúm sao cho cân xứng

Bước 3: Phẫu thuật được tiến hành bằng cách gây tê tại chỗ, kéo dài khoảng 20 phút. Qua một vết rạch nhỏ ở trong niêm mạc miệng bác sĩ sẽ dùng chỉ tiêu chậm tạo nên sự liên kết giữa cơ cười với da mặt.

Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da nơi vị trí má lúm được mong muốn. Khi mũi khâu này được buộc lại, nó sẽ tạo ra một sự lúm trên da má phía trên. Bác sĩ có thể điều chỉnh các mũi khâu để tạo một má lúm đồng tiền với độ sâu và hình dáng mà bạn mong muốn. Đầu tiên, má lúm đồng tiền hiện diện ngay cả lúc không cười, nhưng sau vài tuần, hoặc đôi khi 1-2 tháng, má lúm sẽ trở nên tự nhiên và chỉ xuất hiện khi cười hoặc vận động mặt. Sự liền sẹo kết dính giữa mặt trong da và lớp cơ sẽ tạo một sự lúm hiệu quả, thậm chỉ sau khi mũi chỉ khâu bị tiêu đi.

Nét tươi tắn, đáng yêu sau phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, quy trình phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, cách tạo má lúm đẹp tự nhiên, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp nhất, tạo má lúm đẹp ở đâu uy tín

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Địa chỉ tin cậy về phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn lấy tiêu chí an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao trong suốt liệu trình thực hiện. Đặc biệt, tại đây đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng với các công nghệ hiện đại từ Châu Âu cùng đội ngũ chuyên gia từ những viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đến sử dụng dịch vụ. Hơn nữa, với thương hiệu “Đẳng cấp của sự quý phái”, Thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ mang đến cho khách hàng những kết quả điều trị tốt nhất và hoàn hảo nhất.

Có thể bạn quan tâm

Chăm sóc da nám với những bí quyết đơn giản

Làn da bị nám tuy không không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng lại gây ra tâm lí tự ti cho phái đẹp. Dưới đây là những cách chăm sóc da nám đơn giản nhưng hiệu quả, đem lại làn da sáng mịn, như ý cho các Eva.