Phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt

Sơ lược điều trị

Phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt

Phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt là cách hiệu quả giúp kéo và giữ những núm vú bị tụt vào bên trong tuyến vú ra bên ngoài, vừa giúp các bà mẹ cho con bú dễ dàng hơn vừa giúp vòng một trở nên đẹp và cân đối hơn.

Phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt

Cho con bú dễ dàng hơn sau phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt

Tụt núm vú là tình trạng núm vú thay vì nhô ra ngoài lại tụt vào bên trong tuyến vú. Nguyên nhân gây ra tụt núm vú thường do yếu tố bẩm sinh, hoặc xuất hiện trong quá trình phát triển, sau khi sinh con, do các ống dẫn sữa bị ngắn làm cho núm vú không thể nhô ra ngoài mà bị kéo tụt vào bên trong.

Các mức độ tụt núm vú

Tụt núm vú được chia theo ba mức độ:

Mức độ 1: Núm vú tụt ít, vẫn có thể kéo ra được và có thể duy trì tình trạng nhô ra mà không cần phải kéo quá nhiều lần. Ở mức độ này, bạn không cần làm phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt mà chỉ cần thường xuyên kích thích và kéo núm vú ra, có thể sử dụng thêm các dụng cụ hỗ trợ kéo núm vú bị tụt, hoặc cho con bú thường xuyên, sử dụng máy hút sữa…

Phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt

Các mức độ tụt núm vú

Mức độ 2: Núm vú bị tụt và vẫn có thể kéo ra được, nhưng ngay sau khi hết lực kéo, núm vú bị tụt vào ngay. Hầu hết mọi người bị tụt núm vú ở mức độ này, có thể gây khó khăn trong quá trình cho con bú và có thể sẽ phải phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt để kéo núm vú ra ngoài.

Mức độ 3: Núm vú bị tụt sâu vào bên trong và hiệu quả không thể kéo ra ngoài. Ở mức độ này, ống dẫn sữa bị ngắn hiệu quả khiến cho núm vú bị kéo hẳn vào bên trong. Các chị em hiệu quả không thể cho con bú trong trường hợp này. Đòi hỏi cần phải thực hiện phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt để kéo núm vú ra bên ngoài.

Quy trình phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt

Phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt là một phẫu thuật không phức tạp, thường diễn ra trong khoảng từ 30 phút đến 1 giờ. Phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện theo quy trình sau:

Phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt

Các bước phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt

Bước 1: Bác sĩ Hàn Quốc thăm khám, đo vẽ và xác định kích thước, hình dáng và mức độ tụt của núm vú, sau đó lựa chọn cách phẫu thuật phù hợp nhất với khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ gây tê tại chỗ, rạch một đường dao nhỏ ngay sát chân núm vú, loại bỏ các mô cơ dính ngay bên dưới chân núm vú để giúp nâng núm vú lên cao.

Bước 3: Đối với mức độ tụt nhẹ, bác sĩ sẽ may các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú để nâng núm vú lên và giữ núm vú nhô cao bên ngoài. Đối với mức độ tụt nặng, bác sĩ sẽ may theo hình chữ thập hoặc chữ X để giữ núm vú ở bên ngoài.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật. Núm vú có thể được treo hỗ trợ trong khoảng 1 đến 2 ngày để quá trình hồi phục được nhanh hơn.

Khi đến với Thẩm mỹ Hồng Ngọc, với đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Phẫu thuật tạo hình núm vú bị tụt và các trang thiết bị y tế hiện đại tiên tiến, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng, yên tâm, an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao cho quý khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Phái đẹp đã thực sự hiểu về tiêm Botox và tiêm Filler

Khi nhắc đến Botox và Filler rất nhiều chị em mặc định rằng hai chất này là một, tuy nhiên thực tế không phải vậy. Tiêm Botox hay tiêm Filler dù cùng phục vụ chung cho một mục đích làm đẹp nhưng hai phương pháp thẩm mỹ này có tính chất hoàn toàn khác nhau.

Tất tần tật về các phương pháp tạo dáng môi hiện nay

Đôi môi chính là điểm nhấn tạo nên nét gợi cảm và quyến rũ của phái đẹp. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu một đôi môi đáng mơ ước, môi quá mỏng hay quá dày đều ảnh hưởng đến sự hài hòa và thanh thoát của khuôn mặt. Chính vì vậy mà nhiều người đã tìm đến công nghệ thẩm mỹ môi. Vậy hãy cùng Thẩm mỹ Hồng Ngọc tìm hiểu về các phương pháp tạo dáng môi đang được ưa chuộng hiện nay nhé.