Phẫu thuật sửa cắt mí hỏng

Sơ lược điều trị

Phẫu thuật sửa cắt mí hỏng

Phẫu thuật sửa cắt mí hỏng. Một số rủi ro có thể gặp sau phẫu thuật cắt mí mắt thường là hai mắt không đều, một bên sụp mí và một bên bị trợn, mắt xếch lên… Việc cải thiện những vấn đề này không hề đơn giản vì vậy bạn phải tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín để khám và phẫu thuật sửa cắt mí hỏng.

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên lại đòi hỏi độ chính xác cao, mức độ thành công phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm và tay nghề của các bác sĩ thực hiện phẫu thuật. Nếu không chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn thì rất có thể gặp rủi ro sau phẫu thuật và sẽ mất nhiều thời gian cho việc chỉnh sửa.

Phương pháp phẫu thuật sửa cắt mí hỏng

Mí mắt bị cắt hỏng có thể chỉnh sửa lại được tuy nhiên việc đó đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có con mắt thẩm mỹ cao cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, với đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc có  uy tin cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, việc phẫu thuật sửa cắt mí hỏng được đảm bảo độ an toàn và thành công cao. Tùy từng trường hợp hỏng mí mắt mà các bác sĩ sẽ đánh giá nguyên nhân để đưa ra phương thức giải quyết phù hợp nhất. Thông thường, phẫu thuật sửa cắt mí hỏng nên thực hiện sau khi vết sẹo cũ đã ổn định, thường là 6 tháng kể từ thời điểm phẫu thuật trước đó.

quy trình phẫu thuật sửa cắt mí hỏng hiệu quả tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, giải pháp phẫu thuật sửa cắt mí hỏng an toàn và hiệu quả lâu dài tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, sửa mí mắt bị xếch, sửa mắt bị trợn, phẫu thuật sửa cắt mí hỏng ở đâu uy tín?, tại sao phải phẫu thuật sửa cắt mí hỏng, những trường hợp cần phẫu thuật sửa cắt mí hỏng

Hai mắt sẽ bị lệch nếu quá trình cắt mí không đạt độ chính xác cao

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Với trường hợp cắt mí hỏng dẫn đến mí mắt hai bên không đều, một bên bị trợn và một bên bị trùng mí, bác sĩ sẽ đánh giá đặc điểm khuôn mặt để xác định sự tương quan hài hòa giữa hai bên mí mắt. Sau phẫu thuật cắt mí, nếu mắt bị trợn, mí mắt xếch lên có thể là do trong quá trình phẫu thuật trước đó bác sĩ phẫu thuật đã cắt da quá nhiều gây tổn thương cơ nâng mi mắt hoặc là do vết mổ không khéo để lại vết sẹo xấu gây co kéo mi mắt.Trường hợp xấu hơn có thể khiến mắt không nhắm lại được. Với tình trạng này, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật sửa cắt mí hỏng bằng phương pháp ghép da bổ sung.

Đối với bên mí mắt bị sụp nguyên nhân là do thao tác phẫu thuật trước đó chưa loại bỏ được hết da và mỡ thừa, để sửa trường hợp này, các bác sĩ Hàn Quốc sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ đủ lớp da chùng để chỉnh mí mắt to rõ ràng hơn.

quy trình phẫu thuật sửa cắt mí hỏng hiệu quả tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, giải pháp phẫu thuật sửa cắt mí hỏng an toàn và hiệu quả lâu dài tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, sửa mí mắt bị xếch, sửa mắt bị trợn, phẫu thuật sửa cắt mí hỏng ở đâu uy tín?, tại sao phải phẫu thuật sửa cắt mí hỏng, những trường hợp cần phẫu thuật sửa cắt mí hỏng

Quy trình phẫu thuật sửa cắt mí hỏng

Một số trường hợp da thừa nơi khóe mắt thì đòi hỏi việc phẫu thuật sửa mí hỏng phức tạp hơn. Nếu có thể cắt bỏ được phần da chùng nơi khóe mắt bằng kỹ thuật cắt mí thì sẽ không tạo sẹo mới. Còn nếu không thể tiến hành khắc phục được bằng cách cắt mí thì cần áp dụng các phương pháp khác như phẫu thuật cắt góc mắt hoặc treo cung mày… Việc này đòi hỏi các bác sĩ thẩm mỹ phải có kinh nghiệm đánh giá cụ thể để xác định đúng biện pháp phẫu thuật chỉnh sửa.

Ưu điểm khi phẫu thuật sửa cắt mí hỏng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Thẩm mỹ Hồng Ngọc có sự kết hợp giữa đội ngũ chuyên gia bác sĩ giỏi Hàn Quốc với trang thiết bị, công nghệ hiện đại luôn được đánh giá là cơ sở thẩm mỹ uy tín và có độ an toàn cao, chất lượng dịch vụ luôn làm hài lòng khách hàng. Các thủ tục phẫu thuật tạo mắt hai mí tại thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn đảm bảo độ chính xác và cho kết quả lâu dài. Bên cạnh đó, phương pháp phẫu thuật sửa cắt mí hỏng cũng luôn đạt hiệu quả cao. Sau khi được sửa lại, hai mí mắt sẽ trở nên rõ ràng và đều nhau, đôi mắt linh hoạt tự nhiên hiệu quả phù hợp với khuôn mặt.

Có thể bạn quan tâm

Top 5 công thức làm đẹp da với nha đam chị em không nên bỏ qua

Nha đam, hay còn gọi là lô hội chứa nhiều vitamin và vi chất có khả năng tái tạo tế bào nên được sử dụng rộng rãi trong việc chăm sóc và làm đẹp da. Top 5 công thức làm đẹp da với nha đam dưới đây sẽ mang đến cho bạn làn da khỏe đẹp, rạng ngời và đầy sức sống.

Giải pháp xóa xăm không để lại sẹo, xóa xăm không để lại sẹo

Giải pháp xóa xăm không để lại sẹo

Nếu bạn tìm kiếm một phương pháp xóa xăm an toàn, không đau đớn và hiệu quả , công nghệ Spectra Laser sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Spectra Laser có khả năng xóa xăm không để lại sẹo, không gây tổn thương cho da và kết quả thẩm mỹ lên tới 99%.

Call Now Button