Phẫu thuật nâng ngực có đau không

06/20/2016

Hiện nay, nâng ngực là lựa chọn tốt nhất dành cho các chị em có vòng một hạn chế. Nhưng nhiều người vẫn có tâm lý e ngại và lo lắng không biết phẫu thuật nâng ngực có đau không.

Phẫu thuật nâng ngực là gì?

Nâng ngực là phương pháp làm gia tăng kích cỡ vòng ngực bằng cách đưa vào bên trong vú các sản phẩm hỗ trợ độn ngực (các loại túi độn ngực).

Các phương pháp nâng ngực hiện nay

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: là một phương pháp sử dụng mỡ tự thân, loại bỏ tất cả các chất lạ để nâng ngực. Ưu điểm của phương pháp này là vừa giúp giảm béo, vừa tái tạo và cải thiện kích cỡ vòng một mà không cần phải đưa bất cứ sản phẩm hỗ trợ nào vào ngực.

phẫu thuật nâng ngực có đau không

Nâng ngực bằng chất làm đầy Filler: Đây là phương pháp tiêm vào ngực chất làm đầy Filler – một sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ và một số nước châu Âu khác để tăng kích cỡ vòng một. Tuy nhiên, chất Filler chỉ có thời hạn sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm nên sau thời gian này, khách hàng phải tiêm bổ sung mới giữ được dáng ngực mới.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đặt túi độn: Phương pháp này được khá nhiều chị em lựa chọn, không đau, hiệu quả nhất hiện nay.

Thông qua một vết rạch nhỏ có thể là ở đường nách, chân núm vú hoặc rốn, bác sĩ sử dụng camera từ thiết bị nội soi để đặt túi ngực vào khoang ngực, ổn định hình dáng và đem đến vòng 1 đẹp tự nhiên.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi này là không tốn thời gian, không xâm lấn nhiều, không đau cho cơ thể.

Nâng ngực có đau lắm không?

Nâng ngực có đau hay không phụ thuộc rất nhiều ở phương pháp thực hiện và tay nghề của bác sĩ.

phau-thuat-nang-nguc-co-an-toan-khong

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: có quy trình khá phức tạp, cần được thực hiện một cách khoa học. Mỡ được đưa vào ngực phải sống, đồng thời việc bơm mỡ vào ngực phải bơm luồn theo từng dải mỡ vào mô ngực.

Phương pháp này có rủi ro là có thể gây hoại tử nếu lượng mỡ tiêm vào cơ thể quá nhiều. Vì vậy phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao mới có thể thực hiện tốt.

Nâng ngực bằng Filler: Phương pháp này khá tốt tuy nhiên rất mất thời gian khi phải làm đi làm lại nhiều lần do chất liệu tự tiêu trong cơ thể.

Nâng ngực nội soi: là phương pháp đem lại hiệu quả tuyệt đối, không gây xâm lấn nhiều và không khó để thực hiện. Đây cũng là phương pháp mà hầu hết các bệnh viện và thẩm mỹ viện lựa chọn để làm đẹp cho khách hàng.

Nâng ngực có tốt không?

tham-my-nang-nguc-co-tot-khong

Trước khi quyết định thẩm mỹ, nhiều bạn gái băn khoăn nâng ngực có đau không, có tốt không. Về bản chất, đây là phương pháp làm gia tăng kích cỡ vòng ngực để che lấp các khuyết điểm về dáng ngực và tạo nên một khuôn ngực căng tròn, đầy đặn hơn.

Từ đó, giúp các chị em cảm thấy tự tin hơn với vòng một của mình trong cuộc sống. Vì vậy, việc thẩm mỹ nâng ngực có ý nghĩa tích cực. Tuy nhiên, mức độ đau của cơ thể còn phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn và trình độ tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ Hồng Ngọc. Vì vậy, chúng ta cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định lựa chọn nâng ngực tại một cơ sở thẩm mỹ bất kỳ.

Phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Rất nhiều chị em có chung lo lắng phẫu thuật nâng ngực có đau không. Tuy nhiên, trước khi tiến hành , bác sĩ sẽ gây tê nhẹ cho khách hàng nên không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Ngoài ra, kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc giảm đau, chống sưng tấy giúp nhanh chóng hồi phục ở giai đoạn hậu phẫu. Do đó, bạn có thể yên tâm là phẫu thuật nâng ngực sẽ không đau nhé.