Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

06/14/2016

Gò bồng đào căng tròn, quyến rũ bỗng trở nên sa trễ sau quá trình sinh nở làm bạn mất tự tin? Giờ nỗi lo đó chỉ là chuyện nhỏ, phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ giúp bạn lấy lại vẻ tròn đầy của khuôn ngực một cách tự nhiên, không để lại sẹo hay dấu vết phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ khác gì với nâng ngực nội soi?

Phau-thuat-nang-nguc-chay-xe-khac-gi-so-voi-nang-nguc-noi-soi

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là phương pháp áp dụng với những người đã có ngực nhưng ngực bị chảy xệ do các yếu tố tác động từ bên ngoài, thường là các chị em đã qua kì sinh nở, muốn tìm lại sự săn chắc, tròn đầy cho bầu ngực như thời thanh xuân. Phương pháp này chỉ cắt bỏ da thừa, da chùng nhão để làm căng phần da ở bầu ngực, nâng ngực lên cao một cách tự nhiên nhất.

Trong khi đó phẫu thuật nâng ngực nội soi sử dụng kỹ thuật nội soi, đưa túi độn vào trong khoang ngực, làm tăng số đo vòng 1 đúng như mong muốn của khách hàng. Phương pháp này thường áp dụng cho những trường hợp ngực lép, không hài lòng với số đo vòng 1 của mình.

Tuy nhiên đối với phẫu thuật nâng ngực chảy xệ trong một số trường hợp, khách hàng cần được kết hợp đặt túi độn để đem lại hiệu quả cao nhất.

Quy trình thực hiện nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật để được tư vấn cụ thể và trao đổi nhu cầu, mong muốn của mình. Bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ chảy xệ của bầu ngực và phân loại mức độ chảy xệ theo 4 cấp:

Phau-thuat-nang-nguc-chay-xe-tai-tham-my-hong-ngoc

Cấp 1: Mức độ nhẹ, núm vú nằm ngang chân ngực.

Cấp 2:  Mức độ vừa, núm vú cách chân ngực 1-2 cm.

Cấp 3:  Mức độ nặng, núm vú cách chân ngực 2-3 cm.

Cấp 4: Mức độ rất nặng, núm vú cách chân ngực hơn 3 cm.

Bước 2: Chuẩn bị phẫu thuật

Khách hàng được kiểm tra y tế đầy đủ, thử máu, thử phản ứng thuốc, để loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe phẫu thuật.

Chuẩn bị trang thiết bị và khử trùng dụng cụ phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ thẩm mỹ

Phau-thuat-nang-nguc-chay-xe-an-toan

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ mức độ cần cải thiện của bầu ngực, đánh dấu điểm phẫu thuật.

Vô cảm bằng gây tê/gây mê tùy thuộc vào yêu cầu của ca phẫu thuật: Tại Hồng Ngọc quy trình này sẽ được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Tùy theo mức độ chảy xệ của bầu ngực, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cho phù hợp:

Ngực chảy xệ cấp 1: Bác sĩ dùng kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hình trăng khuyết, rạch một đường nhỏ hình trăng khuyết quanh quầng vú để loại bỏ da thừa rồi khâu đóng lại để kéo căng da, nâng ngực lên cao.

Ngực chảy xệ cấp 2: Áp dụng kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hình bánh rán, bác sĩ sẽ cắt bỏ một vùng da tròn xung quanh quầng vú, kéo căng da và khâu liền với vùng da sát núm vú. Phương pháp này còn kết hợp với thu nhỏ quầng vú đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Ngực chảy xệ cấp 3: Áp dụng kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hình kẹo mút, bác sĩ cắt xung quang quầng vú, kéo theo hình chữ V xuống bầu ngực để loại bỏ da thừa chùng nhão, kéo căng da và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, đẩy ngực lên cao hơn.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Ngực chảy xệ cấp 4: Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ theo hình mỏ neo, bác sĩ rạch một đường từ dưới quầng vú đến đường nếp lắn dưới vú để cắt bỏ toàn bộ phần da thừa dưới bầu ngực và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để kéo bầu ngực lên trên.

Bước 5: Đặt túi ngực làm tăng kích thước vòng 1 sau khi khắc phục chảy xệ và khâu lại. Trường hợp này sẽ áp dụng cho tùy từng trường hợp, với những người có khuôn ngực lớn sẽ không cần thực hiện bước này.

Bước 6: Nghỉ lại 1 đêm trong bệnh viện.

Bước 7: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ phẫu thuật.

Ưu điểm vượt trội khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

– Cải thiện triệt để tình ngực sa trễ giúp bạn tìm lại sự căng tròn, đầy đặn như ý của khuôn ngực.

– Bầu ngực đầy đặn, săn chắc, cân đối hài hòa với hình dáng của bạn.

– Không ảnh hưởng đến chức năng và hoạt động của tuyến vú hay tuyến sữa.

– Phẫu thuật một lần duy nhất, cho hiệu quả lâu dài.

– Thẩm mỹ Hồng Ngọc thuộc bệnh viện Hồng Ngọc đã được bộ y tế cấp phép hoạt động.

Uu-diem-khi-phau-thuat-nang-nguc-chay-xe-tai-tham-my-hong-ngoc

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao đã được tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn, Thái Lan…

– Đường rạch khi phẫu thuật nâng ngực chảy xệ rất nhỏ, thường nằm ở vị trí nếp đường ranh quầng vú, nếp nhăn dưới bầu ngực nên tuyệt đối không lộ sẹo trong thời gian đầu. Sau khoảng thời gian nhất định, vết khâu sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Lưu ý sau phẫu thuật

Vậy nang nguc co an toan khong?

Để đảm bảo kết quả phẫu thuật có hiệu quả lâu dài, ngăn chặn tình trạng sẹo lồi do cơ địa, bạn nên thực hiện theo những chỉ dẫn của bác sĩ Hồng Ngọc:

– Mặc áo định hình trong vòng 1 tháng, nếu không phải dùng băng thun để nâng đỡ ngực vào form, tránh giãn sẹo.

– Kiêng ăn rau muống, thịt gà, đồ nếp… trong 1 tháng đầu sau phẫu thuật.

– Thay băng và vệ sinh vết mổ sạch sẽ, ngày 1 lần bằng nước sát trùng.

– Sau phẫu thuật có thể tắm từ ngày thứ 4 (dùng băng urgo băng vết mổ lại). Chỉ vệ sinh vết mổ bằng nước muối hoặc nước sát trùng.

– Cắt chỉ sau 7-10 ngày, tái khám sau 1 tuần, định kì 3 tháng, 6 tháng dưới hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật.