Phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền

06/17/2016

Phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền, nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu… là những thắc mắc xoay quanh vấn đề giá cả nâng ngực mà nhiều chị em quan tâm trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực.

Khi nói đến phẫu thuật nâng ngực nhiều người chỉ nghĩ đến nâng ngực nội soi, thực tế còn có phẫu thuật nâng ngực đơn thuần thường được áp dụng với những trường hợp ngực chảy xệ, sa trễ. Vì vậy muốn tìm hiểu phẫu thuật nâng ngực giá bao nhiêu tiền cần biết rõ về từng phương pháp.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

phau-thuat-nang-nguc-bao-nhieu-tien-1

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, ngực sa trễ là phương pháp áp dụng với những người đã có ngực nhưng do thời gian, tuổi tác và quá trình sinh nở khiến ngực bị chảy xệ nghiêm trọng. Họ muốn tìm lại sự săn chắc, khuôn ngực tròn đầy giống như thời thanh xuân. Với phương pháp này bác sĩ chỉ cắt bỏ da thừa, chùng nhão để làm căng phần da ở bầu ngực, nâng ngực lên cao một cách tự nhiên nhất.

Giá phẫu thuật nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực chảy xệ có 4 cấp độ sa trễ khác nhau: Núm vú nằm ngang chân ngực (cấp độ 1), núm vú cách chân ngực 1-2 cm (cấp độ 2), núm vú cách chân ngực 2-3 cm (cấp độ 3), núm vú cách chân ngực hơn 3 cm (cấp độ 4). Vì vậy tùy từng trường hợp và mức độ sa trễ mà chi phí sẽ khác nhau. Trung bình giá giao động từ 50-90 triêu đồng.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

phau-thuat-nang-nguc-bao-nhieu-tien-3

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp an toàn giúp phái đẹp sở hữu khuôn ngực căng tròn, đầy đặn bằng cách đưa túi ngực vào bên trong thông qua thiết bị nội soi hiện đại nhất dưới đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ thẩm mỹ.

Thiết bị này sẽ phóng đại toàn bộ cấu trúc của khuôn ngực lên màn hình giúp bác sĩ quan sát và thực hiện các thao tác chuẩn xác nhất tránh gây thương tổn thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi

Phẫu thuật ngực nội soi ra đời như phương pháp cứu cánh của những cô nàng ngực nhỏ, ngực lép, tuy nhiên chi phí thực hiện luôn được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Trung bình giá nâng ngực nội soi sẽ khoảng 50 – 90 triệu. Nhưng trên thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng ngực của khách hàng, đặc biệt là hình dáng, chất lượng túi gel cấy ngực.

Theo bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, mỗi dáng ngực sẽ phù hợp với một loại túi độn nhất định. Túi hình giọt nước sẽ phù hợp với những người ngực phẳng, túi tròn dành cho người có khuôn ngực chảy xệ. Nếu người ngực phẳng mà sử dụng túi tròn thì trông bầu vú sẽ đầy lên, làm mất vẻ tự nhiên.

Trong khi túi giọt nước khiến người ngực phẳng sau phẫu thuật có bầu vú căng tròn, đẹp và nhìn như ngực thật. Đặc biệt chất lượng túi ngực rất quan trọng, nó sẽ góp phần quyết định giá của một ca phẫu thuật nâng ngực nội soi:

phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền

– Túi gel dạng trơn: Giá thành tương đối rẻ tuy nhiên độ bám dính trên cơ ngực thấp, không định hình tốt và dễ xảy ra các biến chứng lệch ngực, co thắt bao xơ, sa trễ ngực…

– Túi gel dạng nhám tròn: Tăng cường độ bám dính trên cơ ngực và định hình khuôn ngực tốt, lâu dài, giảm thiểu biến chứng.

– Túi gel dạng nhám hình giọt nước: Sở hữu các ưu điểm tương tự như túi tròn nhưng sẽ giúp định hình ngực tự nhiên hơn.

– Túi gel dạng nhám (thể tích gel 95%): Định hình khuôn ngực đẹp tự nhiên, hài hòa và hạn chế mọi biến chứng.

Ngoài ra, tùy từng khách hàng nếu cần kết hợp nhiều công nghệ khác mới có thể tạo được khuôn ngực đẹp như ý thì chắc chắn chi phí nâng ngực nội soi mà bạn phải bỏ ra cũng nhiều hơn.

Hiện nay, Thẩm mỹ Hồng Ngọc cung cấp cả hai loại túi độn là túi giọt nước và túi tròn của hai thương hiệu nổi tiếng của Mỹ là Mentor và Allergan. Chất liệu túi độn được bảo hành trọn đời trên toàn thế giới đem lại cảm giác yên tâm nhất cho khách hàng.