Phẫu thuật mở rộng góc mắt giá bao nhiêu

11/28/2016

Bên cạnh bấm mí, cắt mí mắt, phẫu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả giúp đôi mắt to tròn, long lanh và rõ nếp hai mí. Vậy phẫu thuật mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là gì?

Muốn biết phẫu thuật mở rộng góc mắt giá bao nhiêu thì trước hết chị em cần biết được những thông tin về phương pháp này. Ở góc mắt của bất kì ai cũng sẽ có một phần da căng ngang gọi là nếp rẻ quạt và chúng có 4 phân độ khác nhau theo mức độ tăng dần.

phau-thuat-mo-rong-goc-mat-gia-bao-nhieu-tien

Nếu phân độ càng lớn, nếp rẻ quạt càng che nhiều, khiến mắt bị thu hẹp và khoảng cách giữa 2 mắt xa hơn. Điều này khiến đôi mắt vừa có vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống lại vừa ảnh hưởng đến mũi. Và phẫu thuật mở rộng góc mắt được coi là một trong những phương pháp tiên tiến nhất hiện nay giúp mở rộng đôi mắt bằng cách cắt bỏ da thừa ở hai bên khóe mắt và thay đổi chiều dài mí mắt.

Quy trình phẫu thuật mở rộng góc mắt

Bước 1: Bác sĩ sẽ quan sát tổng quan gương mặt và hình dáng đôi mắt để xác định vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, sau đó tư vấn phương pháp thẩm mỹ mang lại kết quả cao nhất.

Bước 2: Tiến hành đo vẽ và tính toán để đưa gốc mắt về tỉ lệ chuẩn nhất (từ 3 – 3,6 cm) giúp đôi mắt trông cân đối với gương mặt.

toan-bo-quy-trinh-phau-thuat-mo-rong-goc-mat-gia-bao-nhieu

Bước 3: Thực hiện gây tê cục bộ tại vị trí phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt, với thao tác chính xác từng milimet, đảm bảo 2 mắt đều nhau, to đẹp và tự nhiên.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Phẫu thuật mở rộng góc mắt giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn cũng như phương pháp thực hiện…Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, chúng tôi đã áp dụng rất thành công phương pháp mở rộng góc mắt cho hàng ngàn chị em phụ nữ giúp họ sở hữu đôi mắt đẹp hút hồn, đầy sức sống với chi phí vô cùng hợp lí. Chính vì vậy bạn không cần phải lo lắng về câu hỏi phẫu thuật mở rộng góc mắt giá bao nhiêu khi đến với Thẩm mỹ Hồng Ngọc và có thể yên tâm với những hiệu quả thẩm mỹ sau:

– An toàn tuyệt đối: Ca phẫu thuật được thực hiện trong phòng mổ vô trùng hiện đại, hạn chế tối đa sự nhiễm khuẩn; hạn chế xâm lấn nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực.

phau-thuat-mo-rong-goc-mat-gia-bao-nhieu-tai-hong-ngoc

– Đôi mắt to đẹp trẻ trung: Các khuyết điểm về hình dáng mắt trước sẽ được cải thiện. sau phẫu thuật. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt to, tròn, cân đối và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

– Không để lại sẹo: Thực hiện phẫu thuật cho khách hàng là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm do đó TM Hồng Ngọc cam kết đem đến hiệu quả thẩm mỹ đẹp và an toàn đảm bảo không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật.

– Thời gian phẫu thuật nhanh chóng và không cần nghỉ dưỡng nhiều: Đây là tiểu phẫu đơn giản nên thời gian thực hiện nhanh chóng, khách hàng có thể ra về ngay và nghỉ ngơi tại nhà sau phẫu thuật.