Phẫu thuật làm mắt to giá bao nhiêu

01/07/2017

Đôi mắt là không chỉ là “cửa sổ tâm hồn” mà còn là điểm nhấn cho vẻ đẹp thanh tú của gương mặt. Tuy nhiên, đặc điểm của người Châu Á thường là mắt một mí, mắt nhỏ nên nhu cầu thẩm mỹ tạo mắt to là khá phổ biến. Nhưng phẫu thuật làm mắt to giá bao nhiêu không phải ai cũng nắm rõ.

Đối tượng nên phẫu thuật làm mắt to

Bước sang tuổi trung niên, mí mắt bắt đầu chảy xệ khiến mi trên chùng nhão, nhăn nheo làm cho mắt sụp xuống, ảnh hưởng thị lực và làm khuôn mặt trông già nua. Chính vì vậy, phẫu thuật làm mắt to sẽ giúp loại bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt trên tạo đôi mắt 2 mí to tròn,  mí mắt rõ ràng. Phương pháp thẩm mỹ làm mắt to là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, áp dụng để khắc phục những nhược điểm:

– Đôi mắt không cân xứng

– Chiều dài đôi mắt ngắn, mắt nhỏ, hẹp

phau-thuat-lam-mat-to-gia-bao-nhieu-tien

– Khoảng cách giữa 2 mắt không cân đối, quá rộng hoặc quá hẹp

– Đuôi mắt xếch

– Mắt lé, lác, mắt lộ ít lòng trắng

– Mắt nhiều da chùng, mỡ thừa.

Có thể bạn quan tâm: Tuyệt chiêu giúp mắt to và đẹp hơn

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to

-Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ sẽ xác định tình trạng mắt hiện tại như độ chùng da mí mắt, lượng mỡ mắt, độ to nhỏ của đôi mắt, độ xệ… và tư vấn phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt hiệu quả nhất.

– Bước 2: Đo vẽ chính xác vùng da thừa, mỡ thừa mí trên và định hình trước nếp mí mới,  độ to nhỏ của hai mắt.

quy-trinh-phau-thuat-lam-mat-to

– Bước 3: Sát khuẩn vùng mặt sau đó sẽ gây tê nhẹ vùng mí mắt để tiến hành phẫu thuật.

– Bước 4: Khâu vết phẫu thuật bằng chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới.

Phẫu thuật làm mắt to giá bao nhiêu tại TM Hồng Ngọc

Phẫu thuật làm mắt to giá bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thực hiện cũng như công nghệ làm mắt to. Với mong muốn giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu với mức chi phí hợp lí, Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã cập nhật kỹ thuật thẩm mỹ mắt to được chuyển giao từ Hàn Quốc. Và hầu hết khách hàng khi đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ mà không còn băn khoăn phẫu thuật làm mắt to giá bao nhiêu.

phau-thuat-lam-mat-to-gia-bao-nhieu-tai-hong-ngoc

Toàn bộ quy trình phẫu thuật làm mắt to sẽ được thực hiện trong phòng mổ vô trùng hiện đại, hạn chế tối đa sự nhiễm khuẩn. Chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Đây là tiểu phẫu nhỏ, không xâm lấn, không gây tổn thương nên sau khi thực hiện, bạn có thể ra về luôn trong ngày, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bạn chỉ cần tuân thủ theo đúng những lưu ý về chăm sóc hậu phẫu để nhanh chóng hồi phục và đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.