Những sai lầm trong phương pháp trị mụn thịt

01/22/2014

Những sai lầm trong phương pháp trị mụn thịt

Những mụn thịt xuất hiện quanh mí mắt, trên trán, má… tuy không phải yếu tố gây nguy hại cho sức khỏe nhưng lại rất mất thẩm mỹ khiến bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Vì mụn thịt rất dễ lây lan nên nếu điều trị không đúng cách thì tình trạng da càng trở nên trầm trọng hơn. Bởi vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ hơn để có phương pháp trị mụn thịt hiệu quả và an toàn nhất.

Đối với mụn thịt cũng như các loại mụn khác, việc điều trị cũng cần phải tiến hành theo một quy trình nhất định để giảm thiểu rủi ro và đạt được kết quả cao. Trong quá trình trị mụn, bạn nên tránh các tác động sau:

Dùng kim khêu những nốt mụn thịt

Nhiều người cho rằng nếu dùng kim đã qua khử trùng để khều những nốt mụn thịt lên thì sẽ loại bỏ được những vết mụn đó. Nhưng thực tế thì ngược lại, nếu bạn khều mụn bằng kim như vậy sẽ khiến cho vết mụn loét ra, da dễ bị viêm nhiễm, dẫn đến tình trạng mụn trở nên nặng và khó điều trị hơn.

Dùng tay tự nặn mụn

Khi da mặt nổi lên những vết mụn nhỏ li ti không gây đau hay ngứa rát, nhiều người theo thói quen thường dùng tay nặn như nặn mụn trứng cá. Nhưng vì mụn thịt không có miệng như mụn trứng cá nên việc tự nặn như vậy hiệu quả không lấy được nhân mụn, dẫn đến mụn trở nên trầm trọng hơn, lây lan trên da rộng hơn.

Những sai lầm trong phương pháp trị mụn thịt, trị mụn thịt hiệu quả với công nghệ eCO2 Fraction Laser, công nghệ trị mụn thịt an toàn tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, sai lầm khi điều trị mụn thịt

Không nên tự dùng tay để nặn mụn thịt

Dùng chanh chà lên mụn thịt

Nhiều chị em nghĩ rằng, chất axit trong chanh sẽ làm triệt tiêu những đốm mụn thịt nên đã dùng chanh để chà xát lên vùng da bị mụn. Nhưng thực tế phương pháp trị mụn thịt này không những không có hiệu quả mà còn khiến cho da bị tổn thương hơn, đặc biệt mụn quanh mắt sẽ phát triển thàng mảng.

Nếu tự điều trị mụn thịt tại nhà không đúng cách sẽ rất dễ khiến cho làn da bị tổn thương trầm trọng, mụn thịt dễ biến chứng thành sẹo khó chữa. Bởi vậy, trước khi quyết định áp dụng một phương pháp nào vào việc điều trị mụn thịt, các bạn cần xem xét và tìm hiểu thật kỹ. Để đám bảo việc điều trị mụn thịt được an toàn và hiệu quả, cách tốt nhất là bạn nên đến các bệnh viện hay cơ sở thẩm mỹ có uy tín để tư vấn và chữa trị bằng công nghệ tiến tiến.

Phương pháp trị mụn thịt hiệu quả với eCO2 Fraction Laser

Hiện nay, Thẩm mỹ Hồng Ngọc đang áp dụng phương pháp trị mụn thịt bằng công nghệ hiện đại eCO2 Fraction Laser. Đây là công nghệ cái tiến hơn rất nhiều so với tia CO2 Laser cũ, đã khắc phục được hiệu quả những hạn chế của CO2 Laser như: để lại sẹo lõm và vết thâm lâu, làm mất cấu trúc da và hiệu quả trị mụn thịt không .

Những sai lầm trong phương pháp trị mụn thịt, trị mụn thịt hiệu quả với công nghệ eCO2 Fraction Laser, công nghệ trị mụn thịt an toàn tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, sai lầm khi điều trị mụn thịt

Điều trị mụn thịt với công nghệ eCO2 Fraction Laser
Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Công nghệ eCO2 Fraction Laser đang được rất nhiều chị em tin dùng. Với bước sóng 10.600nm, Fraction Laser có thể khống chế đúng độ sâu 2.4mm của lớp biểu bì và mô liên kết để loại bỏ các tác nhân gây mụn. Bên cạnh đó, công nghệ ánh sáng vi điểm sẽ giúp làm giảm 60-90% các vết sẹo rỗ do mụn gây ra. Da sẽ được tái tạo hiệu quả, bề mặt láng mịn và săn chắc hơn do các collagen đã được kích thích tăng sinh mạnh mẽ. Tính chất ánh sáng vi điểm rất an toàn cho da vì không thực hiện xâm lấn quá nhiều.

Để có thể sử dụng thành thạo công nghệ hiện đại của eCO2 Fraction Laser, Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao đã được tu nghiệp tại các nước như Mỹ, Hàn Quốc. Do vậy, việc điều trị mụn thịt đã trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.