Nâng ngực ở đâu an toàn

06/20/2016

Đứng trước quá nhiều lựa chọn do sự phát triển một cách rộng khắp các cơ sở thẩm mỹ thì “nâng ngực ở đâu an toàn và đẹp nhất” là câu hỏi thường gặp của các chị em khi có ý định nâng ngực.

Nâng ngực ở đâu an toàn?

Nâng ngực nội soi ở đâu an toàn luôn là câu hỏi được các chị em quan tâm đầu tiên khi quyết định thẩm mỹ ngực. Vì vậy, khách hàng có xu hướng tìm chọn những cơ sở thẩm mỹ có danh tiếng, đem lại khuôn ngực mới căng tròn và quyến rũ cho nhiều khách hàng hơn cả.

di-nang-nguc-o-dau-an-toan-hien-nay

Tuy nhiên, không phải tất cả các địa chỉ thẩm mỹ đều có khả năng giúp bạn có được một khuôn ngực ưng ý. Dưới đây là một vài gợi ý giúp chị em lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để nâng ngực:

– Là địa chỉ nâng ngực đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Đây là tiêu chí đầu tiên để chúng ta yên tâm khi quyết định nâng ngực.

– Các phương pháp nâng ngực được thực hiện theo một quy trình khoa học, đạt tiêu chuẩn. Được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc cùng các điều kiện cần thiết giúp quá trình phẫu thuật nâng ngực và hậu phẫu được đảm bảo an toàn.

bac-si-thuc-hien-nang-nguc-o-dau-an-toan

– Các chất liệu dùng để nâng ngực phải được kiểm duyệt, được chứng nhận có thể sử dụng trong phẫu thuật và không gây hại cho sức khỏe.

– Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật nâng ngực phải là bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về chỉnh hình.

Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn ở Hà Nội?

Trong vô số các cơ sở thẩm mỹ tại Hà Nội thì Thẩm mỹ Hồng Ngọc được xem là lựa chọn tốt hơn cả cho các chị em khi có ý định nâng ngực. Tại đây, tất cả các phương pháp nâng ngực đều được thực hiện theo một quy trình đảm bảo khoa học và an toàn nhất, gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sỹ trực tiếp thăm khám và xác định tình trạng thực tế ngực của khách hàng, từ đó tư vấn phương pháp nâng ngực hợp lý nhất.

Bước 2: Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện các xét nghiệm y tế để đảm bảo không mắc một số bệnh có ảnh hưởng đến quá trình và hiệu quả nâng ngực. Đồng thời, chuẩn bị và khử trùng các dụng cụ, thiết bị y tế chuẩn bị phẫu thuật.

nâng ngực ở đâu

Bước 3: Thẩm mỹ nâng ngực sẽ được bác sĩ sẽ lựa chọn gây mê trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành thao tác nâng ngực.

Bước 5: Khách hàng được chuyển tới phòng chăm sóc hậu phẫu để nghỉ dưỡng trong thời gian chờ cắt chỉ và tái khám.

Nâng ngực ở Thẩm mỹ Hồng Ngọc, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ, căng tròn một cách tự nhiên. Với chất liệu cao cấp, túi độn ngực được sử dụng tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn là sản phẩm được nhập khẩu tại những quốc gia hàng đầu, đảm bảo an toàn, không gây hại cho khách hàng khi được đưa vào ngực.

Vì vậy, nếu vẫn chưa biết phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ở đâu tại Hà Nội an toàn thì Thẩm mỹ Hồng Ngọc là gợi ý tốt nhất cho bạn khi chọn lựa một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nâng ngực.