Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Sơ lược điều trị

Nâng ngực bằng mỡ tự thân – công nghệ mới nhất hiện nay tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc áp dụng nâng ngực cho khách hàng, thỏa mãn tiêu chí không phẫu thuật, không xâm lấn, không sử dụng túi độn, không mất thời gian nghỉ dưỡng và thân thiện với cơ thể. Kết quả duy trì là hiệu quả và tuyệt đối an toàn.

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Thực hiện nâng ngực được áp dụng phương pháp lấy mỡ tự thân giúp mang lại kết quả tốt nhất. Bác sĩ sẽ xác định vùng mỡ thừa, sát khuẩn vùng lấy mỡ, sau đó lượng mỡ đó được chiết tách và li tâm theo một quy trình đặc biệt để loại bỏ phần lớn các tạp chất, các tế bào dạng sợi, chỉ giữ lại tế bào mô mỡ khỏe mạnh kèm theo tế bào gốc để cấy vào vùng ngực. Lọc lấy những tế bào nhỏ và các tế bào gốc để chuẩn bị cho quá trình cấy ghép. Tế bào mỡ được bơm qua tiêm bơm chuyên dụng đảm bảo những tế bào mỡ chính gốc

nang-nguc-bang-mo-tu-than

 Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Đặc biệt, bác sĩ tiến hành sát khuẩn vùng ngực và tiến hành cấy mỡ vào mô tuyến vú bằng mũi tiêm chuyên dụng. Tùy vào kích thước cũng  như nguyện vọng trước đó của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành bơm sao cho cân bằng 2 bên ngực.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Thực hiện nâng ngực được chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp thực hiện giúp mang lại kết quả nhanh đẹp nhất.

Bước 1: Kiểm tra tình trạng ngực và tư vấn phương pháp thực hiện.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe nhằm đảm bảo được suốt liệu trình lấy mỡ và nâng ngực.

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ tại các vị trí phù hợp. Mỡ khi lấy ra sẽ được chiết tách li tâm và tiêm vào vùng ngực. Chỉ một mũi tiêm nhỏ sẽ bơm lượng mỡ vào đích xác vị trí cần cấy nâng ngực. Do đó phương pháp này không gây đau, hay khó chịu và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Bước 4: Chăm sóc sau thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Ưu điểm của nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

– Nâng ngực đẹp không cần phẫu thuật, không đau và hiệu quả không để lại sẹo.

– Đặc biệt, đây là phương pháp không sử dụng bất kỳ các chất liệu nâng ngực bên ngoài, không gây tổn thương, không chảy máu, kết quả duy trì hiệu quả…

– Bơm ngực bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như lợi ích và nó mang lại.

Vì sao nên lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân

Không phẫu thuật

Phẫu thuật ngực bằng mỡ tự thân với công nghệ Lipo Plus là một trong những phương pháp nâng ngực duy nhất hiện nay không cần phẫu thuật, không xâm lấn vào cơ thể, quá trình phẫu thuật được thực hiện bởi các dụng cự chuyên hút mỡ thừa, tinh lọc tế bào tươi nguyên chất bơm lên ngực một cách nhẹ nhàng.

An toàn

Với công nghệ Lipo Plus, quý khách không cần phẫu thuật, không sử dụng bất kỳ chất độn ngực nhân tạo vào ngực, chỉ bằng lượng mỡ tự thân của chính khách hàng sẽ giúp thích nghi một cách nhanh nhất sau khi cấy.

Hiệu quả lâu dài.

Khác với những phương pháp cấy mỡ thông thường thì với công nghệ mới Lipo Plus có sử dụng các thiết bị ly tâm có tác dụng tách các tế bào mỡ tươi nguyên chất, các thành phần riêng biệt, các mô mỡ nguyên bào có giúp tổ chức mỡ kích thích, gia tăng tối đa số tế bào mỡ, giúp tế bào mỡ tồn tại một cách lâu dài trên vùng mô cấy.

Không đau, không phải nghỉ sau phẫu thuật.

Trước khi phẫu thuật, quý khách sẽ được gây tê trước khi phẫu thuật nên sẽ không gây đau đớn. Đặc biệt, bạn có thể tiếp tục sinh hoạt bình thường ngay sau khi thực hiện phẫu thuật mà không cần thời gian nghỉ.

Sở hữu bộ ngực đẹp, cân đối.

Sau khi sử dụng mỡ tự thân cấy vào ngực, bác sĩ sẽ có thể kiểm soát được thể tích mỡ cần sử dụng. Vị trí cần cấy mỡ để đảm bảo ngực đẹp tự nhiên, không quá to, không quá nhỏ so với thể tích của ngực.

Do vậy, ngực sau khi được cấy bằng mỡ tự thân sẽ được đảm bảo độ cân đối và tự nhiên.

Nhược điểm khi nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Để có thể thực hiện được hoàn chỉnh phương pháp này, bạn phải có lượng mỡ dư gấp đôi so với lượng mỡ cần hút để chọn lọc, chiết tách. Do vậy, đối với chị em phụ nữ đang sở hữu vóc dáng thanh mảnh thì không khuyến khích sử dụng phương pháp này.

Kết quả sau khi nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân

 – Vòng ngực đầy đặn và cân đối giữa 2 bên. Đây cũng là giải pháp khắc phục được tối đa tình trạng ngực không cân đối.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân, Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại các thẩm mỹ uy tín nhất, Nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn, Nâng ngực bằng mỡ tự thân hiệu quả, Nâng ngực bằng mỡ tự thân bằng công nghệ Hàn Quốc

Ngực đẹp tự nhiên sau khi được nâng lên

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

– Vòng ngực được làm đầy lên một cách tự nhiên, không có bất kỳ dấu tích “ dao kéo” nào.

– Vòng ngực có định hình là tam giác cân đều, đối xứng và tự nhiên, cân đối giữa vòng 2 và vòng 3 đẹp mềm mại.

Địa chỉ nâng ngực tự thân tin cậy

Với kết quả nâng ngực hay độn mông bằng các biện pháp thông thường thì chỉ duy trì được từ khoảng 1 năm. Bởi tại các địa chỉ khác chỉ đơn thuần lấy mỡ ở vị trí thừa mỡ, loại bỏ tạp chất sau đó sử dụng phẫu thuật thì mỡ sẽ nhanh chóng bị hấp thụ, không được duy trì và tăng trưởng.

Do vậy, quý khách hàng muốn thực hiện phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân rất nên chọn một địa chỉ uy tín với trang thiết bị máy móc hiện đại để có thể duy trì kết quả một cách lâu dài.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hồng Ngọc – 55 Yên Ninh – Ba Đình – Hà Nội đã áp dụng thành công công nghệ, tách, chiết, phân lập, nuôi cấy mô mỡ tiên tiến nhất để tạo thành tế bào gốc từ mỡ cho kết quả nâng ngực, độn mông có thể duy trì từ 7 – 10 năm.

Thẩm mỹ viện Hồng Ngọc là một hệ thống thẩm mỹ viện đã hội tụ đầy đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ cũng như về cơ sở vật chất để tiến hành thành công dịch vụ nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Bằng việc ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới nhất châu Âu, hiện đại và tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ hội tụ được đầy đủ về kinh nghiệm cũng như tay nghề sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế. Mang tới cho khách hàng kết quả nâng ngực an toàn, hiệu quả và đẹp nhất.

 

Xem thêm: VIDEO cận cảnh 1 ca nâng ngực tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Làm sao để giảm mỡ đùi nhanh nhất. phương pháp giảm mỡ đùi nhanh nhất mà không cần phẫu thuật. giảm mỡ đùi nhanh và hiệu quả với công nghệ Velashape II. ăn táo để làm tiêu mỡ đùi. leo cầu thang làm giảm mỡ đùi. massage đùi thường xuyên. giảm mỡ đùi với công nghệ Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Làm sao để giảm mỡ đùi nhanh nhất

Việc tích tụ mỡ ở phần đùi thường cao hơn ở các bộ phận khác trên cơ thể. Ngay cả khi đã cân nặng giảm đi thì ở một số người, bắp chân và đùi vẫn to. Điều đó làm mất đi sự cân đối của cơ thể khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ. Vậy làm sao để giảm mỡ đùi nhanh nhất?