Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc

05/29/2014

Nếu bạn luôn ước ao có được chiếc mũi cao mượt thanh tú như những minh tinh xứ Hàn thì phương pháp phẫu thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mĩ Hồng Ngọc là lựa chọn thích hợp nhất.

 nâng mũi công nghệ Hàn Quốc an toàn, phương pháp nâng mũi công nghệ Hàn Quốc, địa chỉ phẫu thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc, chi phí nâng mũi công nghệ Hàn Quốc, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc ở đâu uy tín, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc đẹp tự nhiên, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc đẹp như diễn viên

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là trào lưu làm đẹp mũi phổ biến ở xứ sở kim chi giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao thanh tú giống các ngôi sao Hàn. Một chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn Hàn Quốc có hình dáng thon thả, chạy dài từ gốc mũi đến tận đầu mũi. Đầu mũi cao, lỗ mũi nhỏ gọn, 2 cánh mũi tạo với sống mũi thành hình tam giác cân đối, chân gốc mũi là khoảng cách giữa 2 khóe mắt phải đều và không được quá xa nhau.

Đối tượng phù hợp nâng mũi công nghệ Hàn Quốc

 • Người có dáng mũi thấp, mũi tẹt, mũi không có sóng
 • Người mũi gồ, muốn chỉnh sửa xương mũi
 • Mùi bè, đầu mũi to
 • Mũi bị vẹo, lệch, mũi từng trải qua tai nạn bị hỏng
 • Người từng thẩm mĩ thất bại

nang-mui-cong-nghe-han-quoc-4

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Hiện có nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line, nâng mũi bọc sun, nâng mũi không cần phẫu thuật… Tùy vào khuyết điểm và tình trạng của từng dáng mũi, các bác sĩ thẩm mĩ sẽ lựa chọn phương pháp thích hợp sao cho sau khi tiến hành khách hàng có dáng mũi ưng ý nhất.

Đối với nâng mũi Hàn Quốc khi phẫu thuật bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang mũi để đưa vật liệu độn vào giữ xương sống mũi. Về bản chất, đây là tiểu phẫu an toàn, bệnh nhân được gây tê nên không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện, vết rạch và vật độn cũng không ảnh hưởng đến đường thở trong mũi. 

Tuy nhiên, nân g mũi có ảnh hưởng gì không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như môi trường thực hiện, tay nghề bác sĩ, chất liệu sụn… Để đảm bảo an toàn khách hàng nên lựa chọn những cơ sở thẩm mĩ uy tín để thực hiện nâng mũi Hàn Quốc.

Phẫu thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc

Nhìn chung người Châu Á thường sở hữu chiếc mũi tẹt, sống mũi thấp hơn so với người phương Tây. Đó là lý do tại sao phẫu thuật nâng cao sống mũi rất phổ biến ở các nước Á Châu. Có rất nhiều phương pháp giúp nâng mũi, trong đó, phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân theo công nghệ Hàn Quốc được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và độ an toàn. Sụn tự thân được sử dụng để nâng sống mũi thường được lấy từ vành tai, sườn hoặc sụn vách ngăn mũi…

 nâng mũi công nghệ Hàn Quốc an toàn, phương pháp nâng mũi công nghệ Hàn Quốc, địa chỉ phẫu thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc, chi phí nâng mũi công nghệ Hàn Quốc, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc ở đâu uy tín, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc đẹp tự nhiên, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc đẹp như diễn viên

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân theo công nghệ Hàn Quốc

Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc với sụn tự thân được thực hiện dưới hình thức gây tê tại chỗ khu vực cần phẫu thuật. Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ thảo luận và tư vấn cho khách hàng về khu vực lấy sụn và hình dáng mũi mong muốn sau phẫu thuật. Thông thường, sụn vành tai và sụn vách ngăn là phù hợp nhất để giúp nâng mũi đẹp tự nhiên và an toàn. Bác sĩ sẽ đo vẽ và rạch một đường nhỏ nhằm bóc tách lấy một lượng sụn thích hợp. Phần sụn này được cắt gọt để tạo kích thước và hình dáng phù hợp nhất cho việc tạo dáng mũi. Tiếp theo, bác sĩ sẽ mổ một vết nhỏ ở phía dưới đầu mũi , giữa thành mũi để tạo một khoang nhỏ rồi ghép sụn tự thân vào giúp sống mũi cao hơn. Trong trường hợp đầu mũi ngắn và hếch thì bác sĩ có thể bọc sụn tự thân đầu mũi rồi đóng kín vết mổ với chỉ thẩm mỹ và băng kín lại.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi công nghệ Hàn Quốc

– Sụn tự thân là chất liệu tự nhiên của cơ thể nên không chịu sự ảnh hưởng của quá trình đào thải, không gây dị ứng như các chất nâng mũi khác.

– Khắc phục được những nhược điểm của sụn nhân tạo như đầu mũi nhọn, bóng đỏ và lộ sụn vì chất nâng mũi quá cứng. Thay vào đó là chiếc mũi mềm mại, cho cảm giác tự nhiên như chưa từng phẫu thuật.

– Sống mũi cao thẳng nhưng vẫn giữ được vẻ mềm mại và mượt mà với đường cong chữ S tự nhiên.

– Tạo được góc trán mũi mà các phương pháp phẫu thuật khác khó làm được.

– Hoàn toàn không để lại sẹo và cho kết quả nâng mũi lâu dài.

 nâng mũi công nghệ Hàn Quốc an toàn, phương pháp nâng mũi công nghệ Hàn Quốc, địa chỉ phẫu thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc, chi phí nâng mũi công nghệ Hàn Quốc, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc ở đâu uy tín, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc đẹp tự nhiên, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc đẹp như diễn viên

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mĩ Hồng Ngọc

Bước 1: Bác sĩ thẩm mĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng có nhu cầu nâng mũi theo từng hình dạng khuôn mặt, dáng mũi.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị trước khi nâng mũi:

 • Kiểm tra y tế: xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc, kiểm soát các vấn đề liên quan đến huyết áp, tim mạch, tiểu đường…
 • Dụng cụ phẫu thuật: Khử trùng sạch sẽ.

Bước 3: Khách hàng được đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mũi và định hình dáng mũi.

Bước 4: Cắt gọt chất liệu độn cho phù hợp với khoang mũi theo tỉ lệ được đo đạc chính xác.

Bước 5: Gây tê tại chỗ cho khách hàng.

Bước 6: Bóc tách thành mũi tạo khoang mũi để đưa chất liệu độn vào. Căn chỉnh tạo dáng mũi theo khuôn mẫu đã định hình. 

Bước 7: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mĩ với đường khâu bên trong lỗ mũi nên không lộ, không để lại sẹo và hạn chế tối đa tình trạng chảy máu.

nang-mui-cong-nghe-han-quoc-3

Nâng mũi Hàn Quốc bao lâu thì lành?

Bất cứ cuộc phẫu thuật nào kể cả là tiểu phẫu cũng đều có hiện tương sưng viêm, phù nề nơi phẫu thuật. Cũng giống như các công nghệ nâng mũi khác, sau khi nâng mũi Hàn Quốc bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ và đặc biệt là cơ địa của từng người.

Nếu sử dụng sụn tự thân để nâng mũi thì thời gian sưng tấy sẽ ngắn hơn so với sụn nhân tạo. Thông thường sau phẫu thuật khoảng 10 ngày thì mũi sẽ hết sưng và bắt đầu phục hồi. Khoảng 1 tháng thì lành hoàn toàn. 

Tuy nhiên để hiệu quả thẩm mĩ được lâu dài khách hàng sau khi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cần theo dõi sát sao tình trạng mũi, tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mĩ quảng cáo phẫu thuật nâng mũi với chi phí có sự chênh lệch rõ rệt từ 9 – 10 triệu đồng đến 35 – 40 triệu. Sự chênh lệch về chi phí này do nhiều yếu tố chi phối như phương pháp nâng mũi, công nghệ áp dụng, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc thực hiện, tay nghề bác sĩ thẩm mĩ…

Khách hàng nên lựa chọn cơ sở thẩm mĩ uy tín và những phương pháp nâng mũi áp dụng công nghệ hiện đại để đảm bảo kết quả thẩm mĩ như ý muốn. 

nang-mui-cong-nghe-han-quoc-2

Nâng mũi Hàn Quốc giữ được bao lâu?

Với những kỹ thuật nâng mũi trước đây, sau một thời gian phẫu thuật nhất định, mũi có thể xuất hiện hiện tượng bóng đỏ, thủng da đầu mũi… Nâng mũi Hàn Quốc hiện là phương pháp được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi phương pháp này mang lại hiệu quả thẩm mĩ tự nhiên và đặc biệt an toàn. 

Nâng mũi Hàn Quốc thực hiện bằng việc sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để định hình và nâng cao sống mũi. Đây được xem là giải pháp mang lại dáng mũi đẹp với hiệu quả thẩm mĩ lâu dài.

Tuy nhiên, thời gian giữ được chiếc mũi đẹp ngắn hay dài phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng cơ sở thẩm mĩ, công nghệ thẩm mĩ, tay nghề bác sĩ, cơ địa khách hàng và cách chăm sóc mũi sau khi phẫu thuật.

Chăm sóc sau khi nâng mũi Hàn Quốc

 • Chườm mát tích cực vùng mũi trong 2 ngày đầu sau khi phẫu thuật nâng mũi để giảm sưng và phù nề. Mỗi ngày 5 – 7 lần, mỗi lần 15 phút.
 • Chườm ấm vùng mũi ngày thứ 3 và thứ 4 sau phẫu thuật. Ngày 2 lần, mỗi lần 15 phút.
 • Dùng thuốc theo đơn của bác sĩ để tránh tình trạng viêm nhiễm và thúc đẩy vết thương nhanh lành.
 • Tái khám theo lịch hẹn.
 • Kiêng một số thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, rau muống… cho đến khi vết thương lành hẳn.
 • Hạn chế động chạm mạnh vào vùng mũi để tránh tình trạng vẹo lệch sống mũi sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.

nang-mui-cong-nghe-han-quoc-1

Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc

Thẩm mỹ Hồng Ngọc là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp toàn diện đã có sự chứng nhận của Bộ Y tế. Tất cả các bác sĩ phẫu thuật tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đều có trình độ chuyên môn cao và đã có kinh nghiệm tu nghiệp ở các nước có nền y học thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan… Hơn nữa, phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được chính các bác sĩ giỏi từ Hàn Quốc trực tiếp tiến hành, do đó bạn có thể hiệu quả yên tâm về độ an toàn, chính xác và chất lượng thẩm mỹ sau khi nâng mũi.

Đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình nâng mũi chuyên nghiệp cùng sự phục vụ chu đáo tận tình và cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất.