Nâng mông nội soi đẹp tự nhiên

Sơ lược điều trị

Sở hữu vòng ba căng tròn và đầy sức sống luôn là niềm mong ước của nhiều chị em. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được niềm may mắn đó bởi vòng ba khiêm tốn, nhỏ lép luôn làm chị em mất tự tin về hình dáng của mình. Bởi vậy, thực hiện nâng mông nội soi đẹp tự nhiên là phương pháp hiệu quả nhất giúp chị em nhanh chóng có được vòng ba căng mịn như mong ước.

Phương pháp nâng mông nội soi đẹp tự nhiên

Nâng mông nội soi đẹp tự nhiên là loại phẫu thuật phức tạp hơn nhiều so với các phẫu thuật khác. Do đó, nâng mông nội soi cần được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao. Việc áp dụng kỹ thuật nâng mông nội soi trong phẫu thuật thẩm mỹ đã làm tăng tính an toàn và đáng tin cậy, với những kết quả vượt trội như: vết mổ ít bị xâm lấn và chảy máu, ít đau hơn, thời gian bình phục sau phẫu thuật ngắn và kết quả phẫu thuật đem lại sự hài lòng cho đại đa số khách hàng

Nâng mông nội soi đẹp tự nhiên, phẫu thuật nâng mông nội soi, Nâng mông nội soi đẹp tự nhiên ở đâu uy tín, Nâng mông nội soi đẹp tự nhiên ở đâu hiệu quả

Phương pháp nâng mông nội soi đẹp tự nhiên

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, bác sĩ Hàn Quốc sẽ tiến hành tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. Nhờ có camera, các thiết bị nội soi khác, cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông.

Quy trình nâng mông nội soi

Để quá trình nâng mông nội soi hiệu quả cao, bác sĩ tại  thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ tư vấn và kiểm tra kỹ trước khi phẫu thuật.

Bước 1: Tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng mông cũng như đưa ra phương pháp thực hiện để khách hàng lựa chọn

Nâng mông nội soi đẹp tự nhiên, phẫu thuật nâng mông nội soi, Nâng mông nội soi đẹp tự nhiên ở đâu uy tín, Nâng mông nội soi đẹp tự nhiên ở đâu hiệu quả

Quy trình nâng mông nội soi

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe để đảm bảo được quy trình nâng mông nội soi.

Bước 3: Bác sĩ Hàn Quốc tiến hành thực hiện nâng mông nội soi. Nhờ có camera, các thiết bị nội soi khác, cấu trúc vùng mông, đặc biệt là cơ mông sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu vùng mông. Sau khi đặt túi độn, bác sỹ sẽ điều chỉnh để 2 bên mông cân đối, sau đó sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 4: Chăm sóc sau nâng mông nội soi.

Ưu điểm nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi không chỉ có ưu điểm vết mổ nhỏ, gần như không để lại sẹo mà còn giúp cho quá trình phẫu thuật an toàn, nhẹ nhàng, ít chảy máu, ít sưng đau hơn so với phẫu thuật thông thường. Bác sĩ sẽ mở những đường cắt rất nhỏ, sau đó bằng sự hỗ trợ của máy nội soi để đưa chất liệu độn vào bên trong.

Nâng mông nội soi đẹp tự nhiên, phẫu thuật nâng mông nội soi, Nâng mông nội soi đẹp tự nhiên ở đâu uy tín, Nâng mông nội soi đẹp tự nhiên ở đâu hiệu quả

Kết quả trước và sau nâng mông nội soi

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Khi đã tin tưởng và lựa chọn phương pháp để thực hiện nâng mông nội soi, khách hàng sẽ nhận thấy kết quả ngay từ lần phẫu thuật đầu tiên. Phẫu thuật nâng mông nội soi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện bởi bác sĩ phẫu thuật Hàn Quốc, nhiều kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ châu Âu, tại phòng mổ đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ mang lại cho bạn vòng ba đầy đặn, cân đối.

Phẫu thuật nâng mông nội soi là phương pháp đạt hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi từ tiền phẫu đến hậu phẫu cho tới khi bạn hiệu quả hài lòng và mãn nguyện.

Có thể bạn quan tâm

công thức tự chế kem ủ tóc từ trái cây là cách dưỡng tóc bóng đẹp hiệu quả và an toàn nhất, tự chế kem ủ tóc bằng các nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên, tự chế kem ủ tóc hiệu quả, bí quyết tự chế kem ủ tóc, tự chế kem ủ tóc tại nhà, làm cách nào để tự chế kem ủ tóc

Tự chế kem ủ tóc từ trái cây

Những liệu pháp chăm sóc tóc từ thiên nhiên sẽ giúp chăm sóc mái tóc của bạn hiệu quả và an toàn nhất. Một số công thức tự chế kem ủ tóc từ trái cây dưới đây sẽ giúp nuôi dưỡng mái tóc của bạn

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Ngày nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi được xem là phương pháp “cứu nguy” cho những cô nàng ngực nhỏ bởi nó sẽ mang đến cho bạn một khuôn ngực tròn đầy, cuốn hút.

duong-toc-bang-sua-chua

Mẹo làm đẹp tóc với sữa chua

Sữa chua không chỉ có công dụng hỗ trợ quá trình tiêu hóa, làm đẹp da mà còn giúp làm đẹp tóc cực kỳ hiệu quả. Một số mẹo nhỏ làm đẹp tóc với sữa chua dưới đây sẽ giúp bạn có được mái tóc bóng mượt tự nhiên.