Mẹo hay giảm béo mặt nhanh chóng

02/12/2015

Mẹo hay giảm béo mặt nhanh chóng

Một gương mặt thanh tú và thon gọn sẽ khiến chị em cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp. Tuy nhiên, với khuôn mặt nhiều mỡ thừa làm thế nào để khắc phục là nỗi bận tâm của rất nhiều người.

Dưới đây là những mẹo hay giảm béo mặt nhanh chóng sẽ giúp bạn sớm sở hữu gương mặt thon gọn đến bất ngờ.

Giảm béo mặt bằng cách uống nhiều nước

Việc uống nhiều nước có tác dụng đào thải độc tố ra bên ngoài cơ thể và giúp khuôn mặt thon gọn hơn. Khi thiếu nước, cơ thể sẽ hấp thụ mọi dưỡng chất có khả năng duy trì độ ẩm cho da. Điều này khiến khuôn mặt trở nên tròn trịa và nhiều mỡ thừa hơn. Vì thế, nếu muốn có gương mặt thanh tú bạn hãy uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày nhé.

Mẹo hay giảm béo mặt nhanh chóngUống nhiều nước giảm béo mặt nhanh

Giảm béo mặt bằng cách tránh xa rượu bia

Trong rượu bia có chứa các chất cồn không chỉ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe mà còn khiến khuôn mặt trở nên sưng phồng, kém thon gọn. Đó là lý do sử dụng rượu bia, khuôn mặt trở nên tròn trịa, nhiều mỡ thừa hơn. Chính bởi vậy, tránh xa rượu bia trong chế độ ăn sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt thon gọn đẹp tự nhiên.

Giảm béo mặt bằng cách ăn ít muối

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh và phát hiện rằng việc ăn mặn thường xuyên là nguyên nhân làm khuôn mặt tích tụ nhiều nước và khiến gương mặt bạn trông béo hơn. Bởi muối có khả năng tích nước trong có thể, do đó giảm lượng muối trong thực đơn ăn uống hằng ngày chính là mẹo giảm béo mặt hiệu quả và an toàn.

Mẹo hay giảm béo mặt nhanh chóngĂn ít muối gương mặt thon gọn hơn

Giảm béo mặt bằng cách bổ sung canxi

Canxi ngoài việc tốt cho xương, nó còn có công dụng giảm mỡ mặt hiệu quả, giúp khuôn mặt không bị sưng phồng. Bổ sung canxi hằng ngày sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu gương mặt thọn gọn và giảm cân đáng kể. Bạn nên bổ sung nhiều thực phẩm giàu canxi như: sữa, các loại rau lá xanh đậm, ngũ cốc…

Giảm béo mặt bằng cách massage

Ngoài chế độ ăn uống, việc massege mặt mỗi ngày cũng có khả năng giảm lượng mỡ thừa đáng kể trên khuôn mặt. Bạn có thể kết hợp massage với tinh dầu tự nhiên trước khi đi ngủ sẽ rất có hiệu quả giảm mỡ mặt đấy. Bên cạnh đó, việc tập luyện thể dục cho cơ mặt bằng những động tác cơ miệng, cũng là phương pháp giảm béo mặt mang lại kết quả tốt.

Mẹo hay giảm béo mặt nhanh chóngMassage mặt hằng ngày giảm béo mặt hiệu quả

Mặc dù các cách làm trên có hiệu quả nhưng đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian thực hiện. Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên sử dụng công nghệ giảm béo mặt hiện đại từ Velashape. Công nghệ này sẽ giúp bạn sở hữu khuôn mặt thanh tú trong thời gian ngắn nhất.