Mẹo hay đánh bay mùi hôi nách

12/25/2014

Mẹo hay đánh bay mùi hôi nách

Hôi nách tuy không phải là bệnh lý nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng thường gây ra tâm lý thiếu tự tin, lo lắng và không thoải mái. Vậy làm thế nào để đánh bay mùi hôi nách khó chịu trên cơ thể?

Tình trạng mồ hôi nách ra nhiều là bệnh lý phổ biến ở nhiều người và phát triển mạnh nhất ở độ tuổi dậy thì. Theo nghiên cứu của ngành y khoa cho biết, mùi hôi nách xuất hiện là do sự hoạt động quá mức của tuyến mồ hôi lớn apocrine nằm dưới da. Khi mồ hôi được tiết ra kết hợp với các tế bào chết, vi khuẩn vùng nách tạo nên loại axit béo không bão hoà. Và đây chính là thủ phạm “đáng ghét” gây ra mùi khó chịu. Cùng tìm hiểu và áp dụng 3 công thức loại bỏ mùi hôi nách sau đây nhé:

Đánh bay mùi hôi nách nhanh chóngVùng nách khô thoàng giúp chị em cảm thấy tự tin

Đánh bay mùi hôi nách bằng phèn chua

Từ lâu, phèn chua là nguyên liệu tự nhiên quen thuộc được xem như “phương thuốc” chữa bệnh hôi nách tương đối hiệu quả. Bởi hàm lượng nhôm sunfat trong phèn chua khá cao, có tác dụng hữu hiệu diệt khuẩn, sát trùng, khử mùi hôi.

Đánh bay mùi hôi nách bằng phèn chua Phèn chua khử mùi hôi rất tốt

Cách điều trị: Sau khi tắm rửa sạch sẽ và tẩy da chết cho vùng nách, bạn dùng bột phèn chua đã rang lên chà xát xung quanh vùng nách. Thực hiện lặp đi lặp lại liên tục cho đến khi bột phèn chua thẩm thấu vào da và khử mùi hôi nách. Sau đó, rửa lại bằng nước mát. Mỗi tuần nên áp dụng từ 3 đến 4 lần để đạt kết quả tốt nhất.

Đánh bay mùi hôi nách bằng lá trầu không

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trầu không chứa một dạng Phenol đặc biệt có tên là Chavicol ngăn chặn chứng ra mồ hôi, sát khuẩn mạnh và khử mùi rất tốt. Chính vì vậy, sử dụng lá trầu không là cách đánh bay mùi hôi nách được nhiều người biết đến và áp dụng thành công.

Đánh bay mùi hôi nách bằng trầu khôngLá trầu không ngăn chặn hiệu quả chứng ra mồ hôi

Cách điều trị: Rất đơn giản, mỗi lần tắm bạn dùng lá trầu không tươi giã nát chà xát vào vùng nách. Ngoài ra, bạn cùng có thể kết hợp lá trầu không với nước cốt chanh hoặc gừng tươi, mùi hôi sẽ đựơc loại bỏ, vùng nách khô thoáng dễ chịu.

Đánh bay mùi hôi nách bằng công nghệ hiện đại

Đối với cách loại bỏ mùi hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên như phèn chua hay lá trầu không chỉ là mang tính tạm thời và bạn cần phải bỏ ra nhiều thời gianm, công sức mới đạt kết quả tối ưu. Để chữa trị hôi nách cần nhờ tới sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Trong đó, phẫu thuật nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi được đánh giá là giải pháp hoàn hảo và hiệu quả nhất hiện nay.

Đánh bay mùi hôi nách bằng nội soiCông nghệ nội soi chữa hôi nách không gây tổn thương

Thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vùng nách để luồn thiết bị nội soi chuyên dụng vào trong, lấy đi toàn bộ tuyến aprocrine gây hôi nách, tiêu diệt môi trường sống của các vi khuẩn, giúp loại bỏ mùi hôi nách, hạn chế sự phát triển của lông nách. Mọi thao tác hiệu quả không xâm lấn đến các đây thần kinh, không gây đau, không chảy máu. Chỉ sau một lần điều trị duy nhất mang lại hiệu quả dứt điểm, , trở lại.

Tại Việt Nam, phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi được thẩm mỹ Hồng Ngọc tiên phong ứng dụng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi trường hợp khách hàng.