Mặt bầu bĩnh dễ thương nhờ ghép mỡ tự thân

08/08/2014

Mặt bầu bĩnh dễ thương nhờ ghép mỡ tự thân

Khuôn mặt bầu bĩnh luôn khiến bạn mang vẻ dễ thương và trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi. Bởi vậy mà kỹ thuật ghép mỡ tự thân đang trở thành trào lưu làm đẹp hiện nay trên toàn thế giới. Đây là giải pháp ưu việt giúp biến những khuôn mặt gầy gò xanh xao trở nên căng mịn đầy sức sống.

Khi bước vào độ tuổi 30, quá trình lão hóa da bắt đầu diễn ra mạnh mẽ và nhanh chóng. Nếu không được chăm sóc chu đáo cẩn thận, lớp mỡ đệm dưới da cùng lượng collagen và elastin sẽ dần mất đi khiến khuôn mặt hốc hác. Những rãnh nhăn lớn xuất hiện trên trán, khóe miệng, đuôi mắt… là dấu hiệu cảnh báo tuổi già đang đến gần. Vậy giải pháp nào có thể giúp bạn kéo dài tuổi xuân, giữ mãi nét tươi trẻ cho làn da và gương mặt một cách tự nhiên nhất? Bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đã ứng dụng và phát triển thành công phương pháp ghép mỡ tự thân như một câu trả lời hoàn hảo cho nỗi băn khoăn về trẻ hóa khuôn mặt của hàng triệu người.

ghép mỡ tự thân lên mặt, ghép mỡ tự thân an toàn, trẻ hóa mặt nhờ ghép mỡ tự thân, mặt đẹp nhờ ghép mỡ tự thân

Đối tượng áp dụng phương pháp ghép mỡ tự thân

Cả nam và nữ có điều kiện sức khỏe đảm bảo và có mong muốn thực hiện ghép mỡ tự thân lên mặt để khắc phục một số nhược điểm sau:

– Nhiều rãnh nhăn lớn trên mặt.

– Hai bên má hóp lại, khuôn mặt gầy gò xanh xao.

– Hốc mắt trũng sâu tạo cảm giác hốc hác mệt mỏi.

– Gò má thấp khiến khuôn mặt dẹt thiểu điểm nhấn

Ghép mỡ tự thân giúp gương mặt bầu bĩnh hơn

Phương pháp ghép mỡ tự thân là lấy mỡ từ một số vùng có nhiều mỡ thừa không mong muốn trên cơ thể để cấy lại vào khu vực cần làm đầy. Đây là lượng chất béo nguyên chất có chứa nhiều tế bào gốc đã được tách chiết nhờ công nghệ quay ly tâm.

Để giúp trẻ hóa làn da, làm mặt bầu bĩnh hơn, bác sĩ có thể sẽ lấy mỡ từ vùng đùi, eo, bụng… của bạn rồi xử lý tinh lọc để cho ra những tế bào chất béo nguyên gốc có sức sinh sản mạnh mẽ nhất. Lượng mỡ nguyên chất này sẽ được chia ra thành nhiều phần rất nhỏ rồi tiêm trực tiếp vào vùng mặt cần làm đầy theo từng lớp từng lớp mỏng. Nhờ đó, nó sẽ lấp đầy vùng lõm và rãnh nhăn, giúp da căng mịn và khuôn mặt trẻ trung, có đường nét thanh tú hơn.

ghép mỡ tự thân lên mặt, ghép mỡ tự thân an toàn, trẻ hóa mặt nhờ ghép mỡ tự thân, mặt đẹp nhờ ghép mỡ tự thân

Ưu điểm của phương pháp ghép mỡ tự thân là có khả năng trẻ hóa làn da như kỹ thuật phẫu thuật căng da nhưng lại ít xâm lấn, ít tai biến hơn. Hơn nữa, phương pháp này giúp khuôn mặt trẻ trung và có đường nét ấn tượng hơn chỉ trong thời gian ngắn, không gây đau đớn hay thương tổn, không dị ứng bởi đây là mỡ của chính cơ thể bạn.

Kết quả ghép mỡ tự thân lên mặt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

– Khuôn mặt bầu bĩnh và dễ thương hơn.

– Xóa mờ các rãnh nhăn trên mặt, lấp đầy các vùng lõm, xóa sẹo…

– Không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, đảm bảo an toàn cao.

– Kết quả trẻ hóa khuôn mặt duy trì trong thời gian dài.

ghép mỡ tự thân lên mặt, ghép mỡ tự thân an toàn, trẻ hóa mặt nhờ ghép mỡ tự thân, mặt đẹp nhờ ghép mỡ tự thân

Hình ảnh trước và sau khi cấy mỡ mặt

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Quy trình ghép mỡ tự thân lên mặt tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được tư vấn và thực hiện bởi bác sĩ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại khuôn mặt trẻ trung và xinh đẹp tự nhiên như mong muốn.