Liệu trình triệt lông nách như thế nào

01/24/2017

Triệt lông nách an toàn, hiệu quả bằng công nghệ cao Laser Solari là một trong những dịch vụ triệt lông nách hiệu quả nhất hiện nay, mang lại làn da dưới cánh tay trắng mịn tự nhiên. Vậy liệu trình triệt lông nách như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Trước đây, chị em thường chỉ biết đến cách triệt lông nách thông thường như cạo, nhổ, bôi thuốc rụng lông hay waxing… tuy nhiên những phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời. Sau đó, lông nách thường mọc lại rậm và cứng hơn đặc biệt có thể gây mẩn ngứa, khó chịu, khiến da bị tổn thương và để lại thâm sẹo.

lieu-trinh-triet-long-nach-nhu-the-nao-1

Thấu hiểu điều đó, các chuyên gia chăm sóc da tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông Laser Solari thế hệ mới của Mỹ giúp chị em loại bỏ nỗi lo lông nách để sở hữu làn da dưới cánh tay trắng mịn mà không cần lo lắng liệu trình triệt lông nách như thế nào.

Liệu trình triệt lông nách như thế nào bằng công nghệ Laser Solari

Bước 1. Kiểm tra, thăm khám và tư vấn.

Khách hàng sẽ được các chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm của thẩm mỹ Hồng Ngọc thăm khám về tình trạng lông vùng nách hiện tại của bạn, từ đó tư vấn về số lần điều trị cho việc triệt lông nách phù hợp nhất.

Bước 2. Làm sạch da dưới cánh tay.

Làm sạch vùng da dưới cánh tay sẽ giúp quá trình tẩy lông thuận lợi, giúp năng lượng ánh sáng tác động sâu tới các nang lông, cho hiệu quả triệt lông cao hơn. Đây là khâu quan trọng của quá trình triệt lông.

lieu-trinh-triet-long-nach-nhu-the-nao-2

Bước 3. Cắt tỉa bớt lông nách và bôi gel lạnh

 Sau khi vệ sinh vùng nách, khách hàng sẽ được cắt tỉa bớt phần lông nách dài còn sót lại, bôi một lớp gel lạnh trong suốt lên vùng da nách. Việc bôi gel giúp mềm da và giảm đau cho khách hàng trong quá trình triệt lông nách.

Bước 4. Tiến hành triệt lông nách với công nghệ Laser Solari

Tùy tình trạng lông nách của khách hàng, các chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số phù hợp nhất rồi chiếu vào lông vùng nách giúp loại bỏ các sợi lông xấu xí, đồng thời giúp phòng tránh tình trạng viêm lỗ chân lông và làm sáng da hiệu quả.

Bước 5. Bôi kem dưỡng da sau quá trình tẩy lông

Đây là công đoạn cuối cùng của liệu trình triệt lông nách. Khách hàng sẽ được làm sạch vùng da vừa triệt một lần nữa rồi bôi kem dưỡng da để đảm bảo hiệu quả triệt lông nách tốt nhất.

Ưu điểm triệt lông nách bằng công nghệ Laser Solari

– An toàn cho làn da: Laser Solari là công nghệ được Cục quản lý dược phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận về tính hiệu quả và an toàn cho làn da. Chính vì vậy bạn có thể tin tưởng về dịch vụ triệt lông nách với Laser Solari tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc.

– Liệu trình triệt lông nách diễn ra trong thời gian ngắn: Công nghệ tẩy lông Laser Solari được đánh giá cao trong việc triệt lông nách với thời gian điều trị ngắn. Tuy nhiên tùy thuộc vào độ dày của nang lông mà liệu trình triệt lông nách kéo dài khác nhau và thường từ 5- 8 lần, mỗi lần từ 20-30 phút. Liệu trình triệt lông nách bằng công nghệ Laser Solari ngắn hơn rõ rệt so với các liệu trình triệt lông nách bằng phương pháp cũ trước đây.

lieu-trinh-triet-long-nach-nhu-the-nao-3

– Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị: Sau khi triệt lông nách bằng Laser Solari, bạn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây là một trong những ưu điểm của công nghệ Laser Solari được rất nhiều các chị em lựa chọn dịch vụ triệt lông nách này.