Hô biến mỡ bụng chỉ trong 30 phút

11/29/2014

Hô biến mỡ bụng chỉ trong 30 phút

Bạn cảm thấy chán nản vì tình trạng mỡ bụng không dứt? Bạn cảm thấy kém tự tin với những chiếc váy body gợi cảm. Đừng lo, chỉ cần tham khảo bài viết này, bạn sẽ biết được bí mật hô biến mỡ bụng chỉ trong 30 phút cực dễ.

giảm mỡ bụng, hô biến mỡ bụng

Velashape giúp đánh tan mỡ bụng hiệu quả

Mỡ bụng không phải là vấn đề dễ giải quyết trong một sớm một chiều nếu bạn chỉ tuân thủ các quy tắc dân gian, chế độ ăn kiêng hay các phương pháp luyện tập thông thường. Bởi để đạt được kết quả như mong muốn, nó đòi hỏi ở bạn tính kiên trì trong một khoảng thời gian khá dài. Song song với sự phát triển vượt bậc về công nghệ và y học, thẩm mỹ cũng trở thành một linh vực đạt được nhiều thành tựu. Điển hình nhất là sự ra đời của Velashape, đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong vấn đề loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Velashape hô biến mỡ bụng như thế nào?

Velashape là công nghệ với sự linh hoạt phối hợp của nhiều chức năng cấu thành. Ánh sáng hồng ngoại trong Velashape sẽ làm mềm các tế bào mỡ, sau đó nguồn năng lượng RF sẽ chuyển hóa mỡ vừa được làm mềm thành dạng năng lượng. Cuối cùng, sự kết hợp của lực cơ học và con lăn trên đầu mỗi thiết bị Velashape sẽ kích thích vận động và giải phóng năng lượng.

giảm mỡ bụng, hô biến mỡ bụng

Quy trình đánh tan mỡ bụng của Velashape

Giảm mỡ bụng bằng Velashape đang là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều chị em phụ nữ. Chỉ với 30 phút cho mỗi liệu trình, Velashape đã chứng minh được tính năng ưu việt của phương pháp này với 4-6 cm chu vi vòng bụng được thuyên giảm.

Khách hàng nói gì về Velashape

Velashape được đánh giá khá cao về mặt hiệu quả và an toàn. Không chỉ được tổ chức FDA của Hoa Kì chứng nhận mà ngay chính những khách hàng của thẩm mỹ Hồng Ngọc cũng thừa nhận rằng: đây thực sự là một phương pháp giảm mỡ bụng siêu việt

Chị Lan Anh (Cầu Giấy, Hà Nội): “Sau khi sinh, vòng hai của tôi trở nên sập sệ với lượng mỡ khá dày khiến tôi không thể nào trở lại với bộ đồng phục công sở. Được bạn bè giới thiệu về phương pháp giảm mỡ bụng siêu tốc trong 30 phút. Tôi đã không chần chừ mà đăng kí thực hiện ngay. Như một phép màu, bây giờ kể cả những chiếc váy body cũng không còn làm khó tôi nữa. Cảm ơn thẩm mỹ Hồng Ngọc”

giảm mỡ bụng, hô biến mỡ bụng

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Khách hàng đều cảm thấy hài lòng vì kết quả hơn cả mong đợi

Chị Bích Hà (Hoàng Mai, Hà Nội): “Tôi có tình cờ biết được phương pháp Velashape này rất an toàn và hiệu quả trong việc giảm mỡ bụng. Sau một thời gian tìm hiểu, nhận thấy thẩm mỹ Hồng Ngọc khá uy tín và đạt được nhiều thành công với công nghệ này nên tôi có đến để thực hiện giảm mỡ bụng. Quả thật bất ngờ, vòng 2 của tôi giảm đáng kể với số đo hoàn hảo hơn cả sự trông đợi”

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đã trải nghiệm, còn các bạn thì sao?