Giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

09/05/2014

Giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Vòng eo tích mỡ còn có thể dễ dàng xử lý bằng các bài tập cơ bụng nhưng còn bụng dưới thì sao? Rất khó để loại bỏ được phần mỡ thừa tích tụ ở vùng bụng dưới bằng các biện pháp thông thường. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng về điều đó bởi hiện nay đã có công nghệ Velashape giúp giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhanh chóng và duy trì đường nét thon gọn dài lâu.

Phương pháp giảm mỡ bụng dưới hiệu quả chỉ với 1 lần

Các mô mỡ tích tụ ở vùng bụng dưới thường rất cứng đầu, có khả năng bám dính cao nên rất khó để làm giảm chúng đi nếu như chỉ áp dụng cách ăn kiêng hay tập luyện thông thường. Hơn nữa do vị trí đặc biệt nên các động tác thể dục khó tác động trực tiếp tới vùng bụng dưới. Thấu hiểu điều đó, thẩm mỹ Hồng Ngọc cùng các chuyên gia Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ Velashape giúp giảm mỡ bụng dưới hiệu quả và an toàn.

Khi Velashape hoạt động sẽ đưa năng lượng hồng ngoại tác động sâu tới dưới lớp biểu bì để dò tìm và phá hủy liên kết giữa các mô mỡ rồi đốt nóng làm chúng tan chảy. Các tế bào mỡ này sẽ được chuyển hóa thành năng lượng và đào thải dần ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên. Do vậy, chỉ sau một liệu trình điều trị bằng Velashape, vùng bụng dưới của bạn sẽ trở nên thon gọn và săn chắc hơn.

giảm mỡ bụng dưới hiệu quả, giảm mỡ bụng dưới an toàn

Công nghệ giảm mỡ vượt trội Velashape

Ưu điểm khi giảm mỡ bụng dưới với Velashape

– An toàn tuyệt đối: Năng lượng của Velashape có tính chọn lọc cao, có khả năng tự động điều chỉnh bước sóng phù hợp tới từng khu vực điều trị đảm bảo không làm ảnh hưởng tới khu vực khác.

– Hiệu quả nhanh chóng: Chỉ với một lần điều trị trong khoảng 20 – 30 phút bạn đã có thể cảm nhận được sự săn chắc và láng mượt của vòng bụng. Sau 2 lần điều trị, chu vi vòng bụng có thể giảm được tới 2cm

– Tái tạo đường nét: Không chỉ giúp đánh tan các mô mỡ thừa, Velashape còn sử dụng các con lăn cơ học và lực hút chân không nhằm kích thích sự tuần hoàn máu, giúp lượng collagen và elastin tự nhiên tăng trưởng. Nhờ đó mà vùng da điều trị láng mịn, săn chắc, đường nét cơ thể cũng mượt mà hơn.

– Có thể giảm mỡ trên mọi khu vực và mọi loại da

Kết quả khi giảm mỡ bụng dưới tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

– Giảm mỡ bụng dưới hiệu quả cao, không còn mỡ thừa và da chảy xệ.

– Da vùng bụng mịn màng, láng mịn tự nhiên.

– Không để lại sẹo, không gây đau rát hay thương tổn.

– Kết quả duy trì đường nét cơ thể dài lâu.

giảm mỡ bụng dưới hiệu quả, giảm mỡ bụng dưới an toàn

Hình ảnh sau khi giảm mỡ bụng với công nghệ Velashape

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Velashape được tổ chức FDA đánh giá là giải pháp giảm mỡ an toàn tuyệt đối, hiệu quả thẩm mỹ cao. Bởi vậy công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi tại các nước phát triển. Tại Việt Nam, liệu trình giảm mỡ bụng dưới hiệu quả bằng Velashape tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được đảm nhận bởi chuyên gia Hàn Quốc. Với trình độ giỏi và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và tái tạo đường nét cơ thể, các bác sĩ Hàn Quốc sẽ giúp bạn trải nghiệm quy trình giảm mỡ bụng dưới an toàn nhất.