Trẻ hóa da bằng cách nào?

11/21/2014

Viewed 7454 Times 0 Comments

Trẻ hóa da bằng cách nào?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi năm nay vừa tròn 40 tuổi nhưng da mặt chùng nhão, chảy sệ và xuất hiện rất nhiều vết nhăn. Đa phần các nếp nhăn tập trung ở vùng khóe miệng, khóe mắt và vùng trán khiến tôi trông già nua và thần sắc trở nên buồn bã. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi trẻ hóa da bằng cách nào được không ạ? (Mai Liên, Hà Nội)

Trả lời: 

Chào bạn Mai Liên,

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn đến chuyên mục tư vấn làm đẹp cùng bác sĩ Hồng Ngọc. Quả thật, vấn đề lão hóa da luôn là nỗi ám ảnh không của riêng ai. Bước qua tuổi 30, da đã bắt đầu tiến trình lão hóa và tùy theo sự chăm sóc và gìn giữ của mỗi người mà tiến trình đó trở nên nhanh hay chậm. Thông thường các dấu hiệu lão hóa dễ thấy nhất đó là những vùng da bị sạm đi, da mất đàn hồi trở nên chùng nhão và đặc biệt là sự xuất hiện của các nếp nhăn.

Vậy làm thế nào để có thể trẻ hóa da? Đây thực sự là câu hỏi mà chúng tôi nhận được khá nhiều trong suốt thời gian qua và cũng đã không ít lần chia sẻ với độc giả về vấn đề này. 

trẻ hóa da, cách trẻ hóa da

Quả thật, ngọc đẹp nhờ mài dũa, da đẹp nhờ chăm sóc. bẩm sinh có một làn da đẹp thì thật may mắn, nhưng rất nhiều người vốn không có được điều đó nhưng chăm chỉ dưỡng da đúng cách hằng ngày cũng giúp da trở nên căng tràn sức sống. Bên cạnh đó, sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp thẩm mỹ cũng trở thành một trợ thủ đắc lực giúp chị em hoàn thiện được tối đa nhan sắc của mình. Và trẻ hóa da cũng là một trong những liệu trình đạt được nhiều thành tựu to lớn.

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, trẻ hóa da bằng tế bào gốc đang là phương pháp thu hút được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Không chỉ bởi tính an toàn mà còn bởi hiệu quả đạt được luôn cao hơn cả sự trông đợi của khách hàng. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này chính là sự dụng tế bào gốc từ chính cơ thể, sau khi chiết tách, li tâm sẽ được cấy trở lại giúp tái tạo da, tăng sinh collagen và lấp đầy những rãnh khuyết trên mặt. Sau liệu trình, những gì khách hàng nhận được sẽ là một sự hài lòng cao nhất.

trẻ hóa da, cách trẻ hóa da

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Rất nhiều khách hàng sau khi trẻ hóa da bằng công nghệ tế bào gốc đã để lại feedback rất tốt:

Chị Thu Hương (Cầu Giấy, Hà Nội): “Bây giờ thật khó để mọi người đoán được tuổi của chị, ngay chính bản thân chị cũng rất ngạc nhiên về hiệu quả mà phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ tế bào gốc mang lại”

Chị Lan Anh (Hà Nam): “Ngay từ đầu, khi được các chuyên gia tại Hồng Ngọc tư vấn về trẻ hóa da bằng công nghệ tế bào gốc, chị đã cảm thấy rất tin tưởng. Và sự thật đúng là như vậy, da chị căng mịn hơn, các nếp nhăn thực sự không còn, mặc dù trước đây tập trung rất nhiều ở vùng mắt và trán. Ai cũng bảo trông chị trẻ ra cả chục tuổi”

Họ đã trải nghiệm, còn bạn, bạn đã sẵn sàng chưa?

Was this answer helpful ? Yes (0) / No (0)