Tẩy nốt ruồi: nên hay không nên?

11/18/2014

Viewed 3291 Times 0 Comments

Tẩy nốt ruồi: nên hay không nên?

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, tôi có khá nhiều nốt ruồi trên mặt và vùng cổ làm ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ nên có ý định sẽ tẩy đi. Tuy nhiên, rất nhiều người lại bảo việc tẩy nốt ruồi khá nguy hiểm vì nó ảnh hưởng đến nhiều vấn đề tâm linh mà cũng không an toàn nữa. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi có nên tẩy nốt ruồi không ạ? (Thùy Linh, Nghệ An)

Trả lời: 

Bạn Thùy Linh thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp cùng thẩm mỹ Hồng Ngọc. Thực chất, nốt ruồi chính là các sắc tố tập trung trên da tạo nên với 3 màu chủ yếu là đen, xanh và đỏ. Nốt ruồi có thể chìm hoặc nổi trên da, có thể bé và cũng có thể rộng ra thành một vùng mà người ta vẫn hay gọi là bớt.

tẩy nốt ruồi hiệu quả, tẩy nốt ruồi như thế nào

Với câu hỏi nên hay không nên tẩy nốt ruồi, bạn có thể cân nhắc dựa vào các yếu tố sau:

1. Về phương diện thẩm mỹ: Một làn da trắng mịn, sạch, sáng, không tì vết luôn là khuôn mẫu để đánh giá cái đẹp. Sự hiện diện của các nốt ruồi, nhất là ở mặt hay cổ đều làm ảnh hưởng ít nhiều đến thẩm mỹ, khiến da mặt sạm lại, khuôn mặt cũng trở nên kém duyên.

2. Về phương diện sức khỏe: các nốt ruồi lồi trên da, hoặc các nốt ruồi lớn rất dễ va chạm, cọ xát trong sinh hoạt hằng ngày, gây xầy xước hoặc viêm nhiễm da.

tẩy nốt ruồi hiệu quả, tẩy nốt ruồi như thế nào

3. Về phương diện tâm linh: Với người châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam, khi tướng số học có ảnh hưởng khá lớn đến đời sống tâm linh của mỗi người thì nốt ruồi chính là biểu hiện của số phận. Bên cạnh các nốt rồi phú quý, rất nhiều nốt ruồi xấu, báo điềm không lành, gian truân trắc trở trong cuộc sống.

Bởi vậy, việc tẩy nốt ruồi thực sự nên làm trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, đúng như bạn nói, việc tẩy nốt ruồi như thế nào cũng không hề dễ: tẩy bằng phương pháp tự nhiên thì không hiệu quả, tẩy bằng thuốc lại gây nguy hiểm cho da. Bởi vậy, bạn có thể tham khảo quy trình tẩy nốt ruồi bằng Laser Co2 tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Đây là công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất của Mỹ. Không chỉ được FDA chứng nhận tính an toàn tuyệt đối mà ngay cả khách hàng sau khi điều trị nốt ruồi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc cũng để lại phản hồi rất tốt.

tẩy nốt ruồi hiệu quả bằng công nghệ laser, Mặt đẹp tự nhiên sau tẩy nốt ruồi, tẩy nốt rồi ở đâu uy tín nhất, tẩy nốt ruồi giá bao nhiêu, tẩy nốt ruồi an toàn, tẩy nốt ruồi hiệu quả tại các thẩm mỹ uy tín

Dựa trên nguyên tắc phát xung năng lượng chọn lọc, Laser Co2 có khả năng đi sâu vào chân các sắc tố, giúp loại bỏ hiệu quả nốt ruồi chỉ trong năm phút ở mọi vị trí. Điểm đặc biệt của phương pháp này là chính là xung phát ra sẽ không có phản ứng với sắc tố trên da nên không đau mà còn rất an toàn với sức khỏe.

Trên đây là lời khuyên của các chuyên gia làm đẹp tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, chúc bạn có một sự lựa chọn đúng đắn và ngày càng đẹp hơn nhé.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi về hộp thư tư vấn: info@hongngochospital.vn

Was this answer helpful ? Yes (0) / No (0)