Phương pháp hút mỡ bụng nào an toàn nhất hiện nay

12/18/2014

Viewed 6349 Times 0 Comments

Phương pháp hút mỡ bụng nào an toàn nhất hiện nay

Câu hỏi: Tôi đang có dự định thực hiện hút mỡ bụng để cải thiện vòng eo 2 của mình. Mặc dù được nhiều người động viên và chia sẻ về hiệu quả của phương pháp này những tôi vẫn còn phân vân và lo sợ về sự an toàn của bản thân. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phương pháp hút mỡ bụng nào an toàn nhất hiện nay được không ạ? (Thu Minh, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Minh thân mến,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn làm đẹp cùng bác sĩ Hồng Ngọc. Vấn đề mỡ bụng quả thật luôn là nỗi ám ảnh của hầu hết chị em phụ nữ. Đã có rất nhiều thư gửi về cho chuyên mục hỏi về các vấn đề liên quan đến phương pháp hút mỡ bụng như: hút mỡ bụng như thế nào? Hút mỡ bụng có an toàn không? Hút mỡ bụng có hiệu quả không….?

phương pháp hút mỡ bụng, hút mỡ bụng

Xá hội phát triển là lúc người phụ nữ bắt đầu có xu hướng làm đẹp hơn để khẳng định và hoàn thiện mình. Nhu cầu làm đẹp nâng cao cũng là lúc rất nhiều các cơ sở làm đẹp ra đời, uy tín có, cơ sở chui có kéo theo rất nhiều hệ lụy liên quan đến sức khỏe và tính mạng. Bởi vậy, chị em cần phải cân nhắc cẩn trọng trước khi lựa chọn và đưa ra quyết định về các cơ sở thẩm mỹ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, hơn ai hết, thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn quan niệm đẹp phải đi đôi với an toàn. Vì vậy, Hồng Ngọc luôn không ngừng đổi mới thiết bị công nghệ nhằm đem lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất và hoàn thiện nhất. Với phương pháp hút mỡ bụng an toàn, hiện nay, Hồng Ngọc đã trang bị công nghệ Velashape tiên tiến bậc nhất hiện nay trong việc loại bỏ mỡ thừa hiệu quả và an toàn mà không cần phẫu thuật.

phương pháp hút mỡ bụng, hút mỡ bụng

Velashape là phương pháp ứng dụng linh hoạt nguồn năng lượng RF và tia hồng ngoại giúp chuyển hóa mỡ thành năng lượng và kích thích vận động để nguồn năng lượng ấy được tiêu hao toàn bộ. Nhờ đó, mỡ bụng được loại bỏ nhanh chóng mà đặc biệt an toàn.

Ngày nay, chuyện làm đẹp không còn quá khó đối với phụ nữ khi công nghệ thẩm mỹ đã đạt được nhiều thành tựu to lớn. Bởi vậy, đẹp hay không thực sự là lựa chọn của bạn.

Was this answer helpful ? Yes (0) / No (0)