Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có an toàn không?

12/21/2015

Viewed 28770 Times 0 Comments

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, cháu thấy các bạn có má lúm trông rất xinh nên cũng muốn phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, năm nay cháu mới 18 tuổi, thấy mọi người bảo là phải trên 20 tuổi mới phẫu thuật được, nếu thực hiện sớm hơn sẽ rất nguy hiểm đến tính mạng. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu được không ạ? (Lan Anh, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Lan Anh,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp cùng bác sĩ Hồng Ngọc

tạo má lúm đồng tiền

Đúng như bạn nhận xét, người có má lúm đồng tiền thông thường sẽ khá xinh đẹp, thu hút và có nét duyên rất ấn tượng. Hơn thế nữa, những người có má lúm đồng tiền theo quan niệm về tướng số học phương Đông sẽ có cuộc sống may mắn, hạnh phúc và suôn sẻ hơn những người khác. Do vậy, nhu cầu thực hiện phẫu thuật má lúm ngày càng nhiều, nhất là các bạn trẻ.

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền sẽ được các chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp thực hiện nên đảm bảo sẽ đạt được hiệu quả cao về thẩm mỹ cũng như tính an toàn.

Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản được thực hiện bằng cách tạo ra sự kết dính giữa tổ chức da và cơ cười bằng chỉ chuyên dụng. từ đó mà khi nói hoặc cười, các cơ sẽ co rút và kéo da vào bên trong giúp tạo ra má lúm đồng tiền duyên dáng, tự nhiên mà không để lại sẹo. 

Đối với câu hỏi của bạn, tôi xin trả lời như sau: đối với một phẫu thuật thông thường, điều kiện tiên quyết là bạn cần đủ 18 tuổi bởi đây là lúc bạn có sức khỏe và thể trạng tốt nhất. Tuy nhiên, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu khá đơn giản do vậy bạn 18 tuổi là đủ tiêu chuẩn để thực hiện phẫu thuật này.

tạo má lúm đồng tiền

Ngoài yếu tố về chuyên môn bác sĩ cũng như hệ thống máy móc hiện đại đảm bảo về độ an toàn của bạn, trước khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được thăm khám và chỉ định kiểm tra sức khỏe tổng quát. Sau khi nhận định tình hình bạn có đủ điều kiện để tham gia phẫu thuật lúc đấy bác sĩ mới chính thức tiến hành tạo má lúm cho bạn.

Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng đến khám trực tiếp để được kiểm tra và giải thích cụ thể hơn.

Was this answer helpful ? Yes (0) / No (0)