Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

12/18/2015

Viewed 15308 Times 0 Comments

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, sau khi cháu thứ hai vòng ngực của tôi xuống cấp rõ rệt, da chùng nhão chạy sệ trông rất xấu xí. Gần đây tôi có được chị bạn giới thiệu thẩm mỹ Hồng Ngọc chuyên về cải thiện ngực chảy sệ bằng phương pháp mỡ tự thân, tuy nhiên không biết với tình trạng tuổi tác cũng như cơ địa của mình thì phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn hay không? Mong bác sĩ tư vấn cho tôi với ạ. (Thu Liên, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Thu Liên,

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn làm đẹp cùng thẩm mỹ Hồng Ngọc. Quả thật nỗi lo lắng của chị về vòng một sập sệ cũng là mối bận tâm của hầu hết phụ nữ sau sinh. Bởi lúc này, vùng da ngực bắt đầu có sự lão hóa rõ rệt cùng tác động của việc cho con bú đã làm ngực nhanh chóng chảy sệ và chùng nhão, khiến chị em cảm thấy tự ti về vóc dáng và đồng thời không thoải mái trong chuyện yêu thương.

nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc được đánh giá là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay trong việc cải thiện vòng ngực chảy sệ. Thông qua phương pháp này, khách hàng không chỉ đạt được hiệu quả về vòng một căng tròn mà còn có được một cơ thể thon gọn hơn nhờ vào kỹ thuật lấy mỡ từ những vùng mỡ thừa khác của cơ thể. 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ, bạn hiệu quả có thể yên tâm rằng nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ được các chuyên gia thực hiện theo một quy trình an toàn và chuyên nghiệp nhất. Theo phương pháp này, bác sĩ Hàn Quốc sẽ tiến hành xác định lượng mỡ thừa và sát khuẩn vùng lấy mỡ trước khi đem đi chiết tách và li tâm để lấy được những tế bào mô mỡ gốc khỏe mạnh nhất để cấy vào vùng ngực. 

nâng ngực bằng mỡ tự thân

Thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân tại thẩm mỹ Hồng Ngọc còn được gọi là phương pháp nâng ngực không phẫu thuật, do vậy rủi ro gần như là không có. Hơn thế nữa, mỡ được đưa vào ngực là mỡ được lấy từ chính cơ thể của khách hàng nên có độ tương thích cao, giúp ngực sau nâng sẽ mềm mại và tự nhiên hơn. Ngoài ra, điểm nổi bật khi áp dụng nâng ngực bằng mỡ tự thân là không sử dụng bất kỳ các chất liệu nâng ngực bên ngoài, không gây tổn thương, không chảy máu, kết quả duy trì hiệu quả…

Với những lí do trên, bạn hiệu quả có thể yên tâm khi lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân tại thẩm mỹ Hồng Ngọc nhé.

Was this answer helpful ? Yes (0) / No (0)