Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu?

12/15/2015

Viewed 2087 Times 0 Comments

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, cháu được một chị bạn giới thiệu đến thẩm mỹ Hồng Ngọc để thực hiện nâng mũi Hàn Quốc. Tuy nhiên, cháu vẫn phân vân về phương pháp thực hiện cũng như giá cả bên mình. Bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ? (Hoài Linh, Hà Nam)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Linh

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ cùng chuyên gia Hàn Quốc của thẩm mỹ Hồng Ngọc.

nâng mũi

Mũi nằm ở vị trí trung tâm nên đóng một vai trò quyết định trong việc hình thành đường nét hấp dẫn cho khuôn mặt bạn. Tuy nhiên, đa số phụ nữ Việt lại sở hữu một dáng mũi thấp, gãy, làm khuôn mặt trở nên nặng nề và kém thanh thoát. Do vậy, phẫu thuật nâng mũi chính là giải pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất giúp khắc phục tình trạng này.

Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những thế mạnh của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Tùy vào từng trường hợp, sau khi được thăm khám và đo đạc cẩn thận, các chuyên gia sẽ tiến hành tư vấn và giải thích phương pháp thực hiện cho khách hàng.

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, có 2 phương pháp nâng mũi được áp dụng bao gồm: nâng mũi bằng sụn tự thân và nâng mũi đặt chất liệu độn.

nâng mũi

Với phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân: bác sĩ Hàn Quốc sẽ sử dụng toàn bộ sụn tự thân được lấy từ sụn vách ngăn hay sụn sườn để chỉnh hình đầu mũi và sống mũi. Ưu điểm của phương pháp này chính là khả năng thích ứng của sụn tự thân cao nên tránh được các biến chứng cũng như cơ chế đào thải của cơ thể. Nhờ đó mà không chỉ dạt được vẻ tự nhiên, mềm mại, phương pháp này còn giúp sống mũi mới ổn định và duy trì bền vững.

Với phương pháp nâng mũi đặt chất liệu độn: bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường khoảng 1cm phía bên trong lỗ mũi để không bị lộ sẹo. Sau đó, thực hiện bóc tách để tạo khoảng trống nhằm luồn thanh sụn silicon đã đã được cắt gọt vào bên trong. Khâu thẩm mỹ kết thúc phẫu thuật. 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc, thẩm mỹ Hồng Ngọc tự tin là cơ sở uy tín cho mọi sự lựa chọn về hoàn thiện cái đẹp. Do vậy, sau phẫu thuật, bạn sẽ có được một dáng mũi cao thẳng và thanh tú như mơ ước.

nâng mũi

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Với câu hỏi của bạn về chi phí thực hiện nâng mũi, rất khó để đưa ra được một con số cụ thể vì còn phụ thuộc vào phương pháp thực hiện, tình trạng mũi của bạn và độ khó dễ của ca phẫu thuật. Do đó, bạn vui lòng đến thăm khám tại thẩm mỹ Hồng Ngọc để các chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp tư vấn.

Was this answer helpful ? Yes (0) / No (0)