Môi mỏng có thể phẫu thuật thành môi trái tim được không?

12/14/2015

Viewed 17880 Times 0 Comments

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, cháu đang có ý định thực hiện phẫu thuật tạo hình môi trái tim. Tuy nhiên, bạn bè cháu lại khuyên không nên vì môi mỏng khó lên được dáng đẹp như mong muốn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu trường hợp này được không ạ?

Trả lời:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ cùng chuyên gia Hàn Quốc của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Quả thật, môi trái tim luôn là vấn đề chiếm được sự quan tâm đông đảo nhất của các bạn nữ. Bởi không chỉ là trào lưu, môi trái tim còn thực sự là khuôn mẫu của vẻ đẹp từ xưa đến nay.
môi trái tim

Đôi môi là điểm thu hút và quyến rũ nhất của khuôn mặt. Một đôi môi gợi cảm sẽ tạo ấn tượng mạnh mẽ với người đối diện cũng như hoàn thiện vẻ đẹp của khuôn mặt. Tuy nhiên, trong thực tế, không phải ai cũng may mắn được sở hữu một đôi môi trái tim như ý muốn. Tùy theo từng trường hợp, sẽ có người môi cong quá, mỏng quá, hay dầy quá. Với tay nghề cao cũng như kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, các chuyên gia Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ có cách giúp bạn có được một đôi môi trái tim như ý muốn.

Phẫu thuật tạo môi trái tim là một trong những dịch vụ hot nhất tại thẩm mỹ Hồng Ngọc và được đông đảo khách hàng tin tưởng, sử dụng. Tùy vào từng trường hợp môi, các bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc và đưa ra các phương án thực hiện khác nhau, đặc biệt, đối với trường hợp môi mỏng của bạn, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện hai phân đoạn như sau

– Phẫu thuật môi trên:  bằng cách tiến hành làm đầy phần môi ở giữa nhân trung tương ứng với đỉnh của hình trái tim.

môi trái tim

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

– Phẫu thuật môi dưới:  thực hiện tạo ra một gợn nhỏ ngay ở phần giữa môi dưới (gợn sâu hay nông còn tùy thuộc vào dáng môi), sau đó, tiếp tục tiêm chất làm đầy, để có được một đôi môi hài hòa, và gợi cảm hơn.

Thực hiện phẫu thuật tạo hình môi trái tim đơn thuần chỉ là một tiểu phẫu nhỏ và khá đơn giản. Tuy nhiên, làm sao để có được dáng môi như ý, mềm mại, tự nhiên và đặc biệt là hài hòa với khuôn mặt thì đòi hỏi rất lớn ở kinh nghiệm xử lý cũng như tay nghề kỹ thuật cao của bác sĩ. Do vậy, bạn cũng cần có sự cân nhắc và lựa chọn cơ sở thẩm mỹ phù hợp để có được một đôi môi gợi cảm nhất có thể.

Để được hiểu rõ hơn về phương pháp, vui lòng đến trực tiếp thăm khám miễn phí tại thẩm mỹ Hồng Ngọc để được các chuyên gia hàn Quốc tư vấn trực tiếp.

Was this answer helpful ? Yes (0) / No (0)