Làm sao để giảm mỡ nọng cằm hiệu quả?

11/15/2014

Viewed 784 Times 0 Comments

Làm sao để giảm mỡ nọng cằm?

Câu hỏi: Em thường hay tự ti vì khuôn mặt luôn nặng nề do ngấn mỡ cằm chảy xệ. Dù đã áp dụng nhiều cách giảm mỡ nhưng không mấy tác dụng. Xin bác sĩ tư vấn giúp làm sao để giảm mỡ nọng cằm hiệu quả nhanh, an toàn mà không cần phẫu thuật hay tập luyện? (Trương Quỳnh Anh, 23 tuổi, Thuận Thành, Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Quỳnh Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi “Làm sao để giảm mỡ nọng cằm?” về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hồng Ngọc. Vấn đề của bạn cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là các bạn nữ. Vì những ngấn mỡ bên dưới cằm là nguyên nhân khiến cho khuôn mặt trở nên nặng nề, kém thanh thoát, trông sẽ già hơn so với tuổi. Đặc biệt trong một số trường hợp, dải mỡ dưới cằm quá dầy sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

Làm sao để giảm mỡ nọng cằm?

Nhiều người thường áp dụng phương pháp ăn kiêng hoặc tập luyện với mong muốn giảm mỡ nọng cằm. Tuy nhiên cách này cần rất nhiều thời gian, sự kiên trì và không phải ai cũng thành công. Nếu bạn muốn tìm kiếm một giải pháp giảm mỡ cằm nhanh, hiệu quả và an toàn cao thì công nghệ Laser Sublime là lựa chọn phù hợp.

Làm sao để giảm mỡ nọng cằm hiệu quả, giảm mỡ nọng cằm

Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến giúp giảm mỡ cằm nhanh chóng

Công nghệ này là sự kết hợp an toàn giữa ánh sáng hồng ngoại và tần số sóng RF. Năng lượng của Laser Sublime sẽ tác động trực tiếp xuống vị trí cần điều trị kích thích cơ thể tự sản sinh ra nhiệt năng lớn làm nóng tế bào mỡ khiến mỡ thừa tan chảy. Những mô mỡ tích tụ nhiều sẽ được chuyển hóa thành năng lượng và bị đào thải ra ngoài. Cuối cùng, sóng RF với tần số siêu âm cao sẽ giúp kích thích các nhân tố tăng trường, bảo tồn các sợi collagen và elastin làm da căng mịn, khắc phục chảy xệ nhanh chóng.

Ưu điểm của phương pháp giảm mỡ bằng Laser Sublime

– Hoàn toàn không xấm lấn da, nhiệt năng tự điều chỉnh mức độ phù hợp tránh gây ra bỏng nhiệt.

– Không đau, không bỏng rát, không mất thời gian nghỉ dưỡng

– Kết quả giảm mỡ nọng cằm , trả lại gương mặt gọn gàng thanh thoát tự nhiên.

– Tái tạo đường nét hiệu quả và duy trì kết quả lâu dài.

Làm sao để giảm mỡ nọng cằm hiệu quả, giảm mỡ nọng cằm

Gương mặt nhẹ nhàng thanh thoát hơn sau khi giảm mỡ cằm bằng Laser Sublime

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Công nghệ Laser Sublime hiện đang được ứng dụng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc dưới sự tiến hành của chuyên gia giỏi đến từ Hàn Quốc. Chỉ với một liệu trình thực hiện, chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại diện mạo nhẹ nhàng thanh thú hơn, xóa bỏ tình trạng ngấn mỡ hai cằm. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ giảm mỡ nọng cằm, bạn vui lòng liên hệ theo Hotline: 0915 810 134 – 0915 810 138.

Was this answer helpful ? Yes (0) / No (0)