Dùng oxy già để tẩy lông có hiệu quả không?

12/24/2015

Viewed 7400 Times 0 Comments

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, mấy hôm trước em đã thử dùng kem tẩy lông nhưng không hiệu quả, cạo lông thì sợ lên nhiều và cứng hơn. Em đọc trên mạng thấy mọi người có hướng dẫn là sử dụng oxy già bôi lên vùng lông chân sẽ giúp triệt lông hiệu quả. Em chưa thử phương pháp này bao giờ nên muốn hỏi bạn sĩ không biết dùng oxy già để tẩy lông có hiệu quả hay không? (Bích Ngọc, Hoàng Mai, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Bích Ngọc
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn thẩm mỹ cùng bác sĩ Hồng Ngọc.

tẩy lông

Oxy già còn được gọi là dung dịch hydro peroxyd. Đây là một loại dung dịch được dùng để rửa và sát trùng vết thương. Khi bôi lên lông hay tóc, dung dịch này sẽ phóng thích “oxy đang sinh” làm phân hủy màu đen của lông và tóc. Nhờ đó, tóc và lông sẽ bị bạc màu và tiệp với màu da hơn. Trên thực tế, cũng có một số người sử dụng oxy để nhuộm màu vàng cho tóc.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng oxy già để triệt lông thì điều đó hiệu quả là không đúng nhé. Đối với lông và tóc, oxy già chỉ có tác dụng làm bạc màu như đã phân tích ở trên mà không làm rụng hay triệt tiêu.

tẩy lông

Để triệt lông hiệu quả, bạn có thể tham khảo phương pháp Solari IPL tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Đây là công nghệ triệt lông tiên tiến và mới nhất hiện nay thông qua các bước sóng phù hợp để đem lại kết quả cao. Đồng thời, với mức độ năng lượng và nhiệt độ làm lạnh đạt tiêu chuẩn cao không chỉ có thể tác động chuyên sâu và tập trung vào vùng lông trị liệu, mà còn giúp tiêu tan được các nang lông một cách hiệu quả trong suốt liệu trình điều trị.

Solari IPL thế hệ mới tại thẩm mỹ Hồng Ngọc không chỉ nhận được sự ưu ái của khách hàng mà đồng thời cũng được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả. Thêm vào đó, với ưu điểm vượt trội về sự rút ngắn tối đa thời gian thực hiện, triệt lông hiệu quả bằng Solarry IPL xứng đáng là một liệu pháp triệt lông hiệu quả và nên áp dụng.

Vùng lông chân rậm rạp mặc dù không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó sẽ làm mất thẩm mỹ và khiến bạn kém tự tin hơn khi diện những trang phục như váy, quần short. Việc lựa chọn tẩy lông bằng Solary IPL sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả như mong muốn và hạn chế được tối đa những nhược điểm của các phương pháp thông thường khác. 

Để hiểu rõ hơn về phương pháp, bạn vui lòng đến thẩm mỹ Hồng Ngọc để được thăm khám và tư vấn trực tiếp với các chuyên gia Hàn Quốc.

Chúc bạn sức khỏe và niềm vui!

Was this answer helpful ? Yes (0) / No (0)