Đã nhấn mí có thể thực hiện cắt mí lại không?

12/23/2015

Viewed 13778 Times 0 Comments

Câu hỏi: Thưa bác sĩ. Cách đây hai năm tôi có thực hiện phẫu thuật nhấn mí mắt ở nước ngoài nhưng mí bấm nông quá nên không rõ mí. Bởi vậy tôi đang có dự dự định cắt lại mí để giữ được lâu hơn, không biết có được nữa không và chi phí cắt mí tại thẩm mỹ Hồng Ngọc là bao nhiêu. Mong nhận được tư vấn của bác sĩ ạ. (Huyền My, Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn Huyền My,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp cũng bác sĩ Hồng Ngọc

nhấn mí mắt

Bấm mí mắt là một trong hai phương pháp tạo mắt 2 mí hiện nay. Khác với cắt mắt hai mí, bấm mí mắt là phương pháp chỉnh sửa mắt mà không cần phẫu thuật hay phải cắt da. Thông qua phương pháp này, các chuyên gia sẽ tiến hành chỉnh sửa mí mắt không đều hoặc mí không rõ.

Bấm mí mắt là phương pháp được đa số các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay, bởi phương pháp này khá nhẹ nhàng, đơn giản, không gây đau đớn và đặc biệt là có thể trở về nếp mí cũ nếu không hài lòng. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà phương pháp thường không đạt được hiệu quả cao và lâu dài đối với những trường hợp khách hàng có nhiều da thừa và bọng mỡ. Như trường hợp của bạn, sau khi bấm mí cảm thấy không hài lòng hoặc bị sụp sau một thời gian thì việc cắt mí vẫn có thể được tiến hành bình thường nhé.

nhấn mí mắt

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Khi nào có thể tiến hành cắt mí lại

Thông thường, tùy theo cơ địa của mỗi người, mắt sau khi bấm mí có thể sưng từ 5 đến 7 ngày và ổn định hơn sau 3 đến 4 tuần. Do vậy, nếu muốn tiến hành cắt mí lại thì có thể thực hiện sau khoảng thời gian mắt ổn định trở lại.

Do vậy, với câu hỏi của bạn, hai năm là khoảng thời gian đủ để an toàn để thực hiện cắt mắt hai mí lại sau bấm mí. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và hạn chế rủi ro cho đôi mắt, bạn nên đến thăm khám để được tư vấn trực tiếp với bác sĩ Hàn Quốc.

nhấn mí mắt

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, phương pháp cắt mắt hai mí sẽ do các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp thực hiện nên đảm bảo hiệu quả đạt được sẽ cao nhất, mắt hai mí rõ ràng, tự nhiên và quan trọng nhất là hài hòa với khuôn mặt.

Mắt hai mí không chỉ làm khuôn mặt tươi trẻ, thanh tú hơn mà thần thái cũng sẽ trở nên quyến rũ và thu hút hơn rất nhiều. Bởi đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn. Do vậy, cắt mắt hai mí tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ là giải pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất giúp bạn có được đôi mắt như ý muốn.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

Was this answer helpful ? Yes (0) / No (0)