Đội ngũ bác sĩ

WON DONG CHUL

Bác sĩ

WON DONG CHUL

Hiện đang là Viện trưởng viện giải phẫu thẩm mỹ Yedam và là thành viên chính thức của Hiệp hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Quốc tế, Bác sĩ WON DONG CHUL được nhiều người biết đến như là một trong những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc. Với gần 20 năm kinh nghiệm cùng kiến thức chuyên môn, giỏi bác sĩ WOL đã trở thành một cái tên đầy tin cậy trong quá trình hoàn thiện nhan sắc của rất nhiều phụ nữ Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung

Dr Oh Jae Hun

Bác sĩ

OH JAE HUN

Bác sĩ Oh Jae Hun là người thành lập Viện giải phẫu thẩm mỹ Oh Jae Hun nổi tiếng tại xứ sở Kim Chi. Với uy tín lớn trong giới chuyên môn, bác sĩ Oh đã nhiều lần được mời giữ vai trò Giám khảo cuộc thi Miss Korea và tham gia các chương trình phẫu thuật thẩm mỹ trên truyền hình Hàn Quốc. Suốt nhiều năm hoạt động trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Oh Jae Hun đã cải thiện nhan sắc cho rất nhiều minh tinh Hàn Quốc và nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng.

Bác sĩ

OH KYOUNG MI

Hiện đang là Viện trưởng chi nhánh – Viện thẩm mỹ Hàn Quốc AllForSkin, bác sĩ Oh Kyoung Mi đã rất thành công trong lĩnh vực điều trị các vấn đề về da. Với hiểu biết sâu rộng về phương pháp đông y kết hợp sử dụng thành thạo các thiết bị trị liệu tiên tiến nhất, bác sĩ Oh đã giúp rất nhiều khách hàng cải thiện và hồi sinh làn da tươi trẻ căng tràn sức sống, tạo được tiếng vang lớn trong ngành thẩm mỹ làm đẹp da.

Call Now Button