Điều trị rạn da hiệu quả

Sơ lược điều trị

Điều trị rạn da

Rạn da xuất hiện thường xuyên không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên da mà còn làm cho da nhanh chóng bị yếu đi, xuất hiện nhiều nếp nhăn và trở nên chùng nhão hơn. Bởi vậy, điều trị rạn da là phương pháp hiệu quả giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da căng mịn và đẹp như mong ước.

Điều trị rạn da, cách điều trị rạn da hiệu quả, bíi quyết điều trị rạn da nhanh chóng, phương pháp điều trị rạn da an toàn, Điều trị rạn da nhanh tại các thẩm mỹ uy tín

Làn da rạn luôn làm bạn cảm thấy mất tự tin

Rạn da là những vết rạn nhỏ của vùng da mỏng và yếu, xuất hiện khi da giãn không đủ để thích nghi với sự thay đổi của cơ thể. Vết da bị rạn được hình thành qua hai thời kỳ. Biểu hiện lúc đầu là những vệt đỏ, đỏ tím, có hoặc không kèm theo ngứa, hoặc dấm dứt nhẹ tại chỗ. Thời kỳ thứ 2, da chuyển sang màu trắng có ánh như xà cừ và hình thành các đường rạch lõm (là lúc tạo vết rạn), sự tương phản khá rõ giữa làn da bình thường và vết rạn.  Để điều trị rạn da, cần tác động một lượng nhiệt năng đủ vào lớp bì để kích thích tăng sinh collagen hoạt động mạnh mẽ tại vùng da bị rạn giúp làm thu nhỏ bề rộng các vết rạn.

Phương pháp điều trị rạn da

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, điều trị rạn da là kỹ thuật áp dụng công nghệ mới Laser Action 2 và Laser E2 giúp da nhanh chóng được cải thiện và giảm nhanh chóng các nếp rạn trên da. Đặc biệt, công nghệ mới Laser Action 2 kết hợp với công nghệ Laser E2 còn giúp điều trị một cách hiệu quả các vết rạn da, an toàn, không xâm lấn và hiệu quả không đau đồng thời làm da săn chắc trở lại.

điều trị rạn da hiệu quả, điều trị rạn da uy tín, điều trị rạn da nhanh tại các thẩm mỹ uy tín nhất

Phương pháp điều trị rạn da

Bên cạnh đó, thực hiện Laser Action 2 và Laser E2 với bước sóng phù hợp sẽ nhanh chóng phát ra các tia laser tác động vào sâu bên trong lớp thượng bì, hạ bì và làm nối kết cấu trúc da bị tổn thương giúp hồi phục nhanh chóng các sợi collagen và eslatin cũng như kích thích tế bào da phát triển. Theo đó, collagen và elastin sẽ tái tạo trong khoảng thời gian một tháng và màu của vùng rạn da nhanh chóng được hồi phục như những làn da xung quanh.

Quy trình điều trị rạn da

Điều trị rạn da được thực hiện theo một liệu trình nghiêm ngặt và chuyên nghiệp nhất.

Bước 1: Thăm khám tình trạng da và tư vấn phương pháp thực hiện.

Điều trị rạn da, cách điều trị rạn da hiệu quả, bíi quyết điều trị rạn da nhanh chóng, phương pháp điều trị rạn da an toàn, Điều trị rạn da nhanh tại các thẩm mỹ uy tín

Quy trình điều trị rạn da

Bước 2: Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện điều trị rạn da bằng công nghệ mới Laser Action 2 và Laser E2. Tùy vào từng trường hợp rạn da sẽ có số lần thực hiện cụ thể và khách hàng có thể thấy được nhanh chóng sau mỗi lần thực hiện.

Bước 3: Chăm sóc sau điều trị rạn da.

Kết quả sau điều trị rạn da

Sau liệu trình điều trị rạn da tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, khách hàng sẽ nhanh chóng lấy lại làn da căng mịn, đồng màu và xóa tan nỗi lo về các vết rạn trên da. Đặc biệt, với liệu pháp điều trị tiên tiến, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng nhất về làn da không tì vết theo thời gian của mình.

Điều trị rạn da, cách điều trị rạn da hiệu quả, bíi quyết điều trị rạn da nhanh chóng, phương pháp điều trị rạn da an toàn, Điều trị rạn da nhanh tại các thẩm mỹ uy tín

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Trị rạn da sẽ đạt hiệu quả tối ưu nhất khi bạn khắc phục rạn da sớm, từ khi vết rạn còn ở màu nâu hoặc hồng. Tất cả các liệu trình trị rạn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đều được bác sĩ và chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam về thẩm mỹ tư vấn và giám sát tận tình. Đặc biệt, thẩm mỹ Hồng Ngọc được hỗ trợ trực tiếp từ bệnh viện Hồng Ngọc, nên mọi quá trình thẩm mỹ đều đạt được chuẩn của bộ Y tế.

Có thể bạn quan tâm

trị bệnh ra mồ hôi hiệu quả, bí quyết trị bệnh ra mồ hôi hiệu quả, làm cách nào để trị bệnh ra mồ hôi hiệu quả, trị bệnh ra mồ hôi hiệu quả không cần phẫu thuật, trị bệnh ra mồ hôi hiệu quả hiệu quả, trị bệnh ra mồ hôi hiệu quả hiệu quả, trị bệnh ra mồ hôi hiệu quả ở đâu uy tín, thuốc trị bệnh ra mồ hôi hiệu quả

Trị bệnh ra mồ hôi hiệu quả

Nếu bạn cảm thấy thiếu tự tin mỗi khi tham gia các hoạt động ngoài trời hay khi giao tiếp vì lượng mồ hôi tiết ra quá nhiều và luôn cảm thấy lo lắng vì mùi hôi cơ thể do sự tăng tiết mồ hôi gây ra thì hãy tham khảo các bí quyết trị bệnh ra mồ hôi hiệu quả dưới đây.

Giải pháp chữa bọng mắt hiệu quả, bí quyết chữa bọng mắt hiệu quả, chữa bọng mắt hiệu quả bằng cách phẫu thuật, chữa bọng mắt hiệu quả theo công nghệ thẩm mỹ hàn quốc, làm cách nào để chữa bọng mắt hiệu quả, địa chỉ phẫu thuật chữa bọng mắt hiệu quả, chữa bọng mắt hiệu quả tại thẩm mỹ hồng ngọc

Giải pháp chữa bọng mắt hiệu quả

Nếu bạn đang lo lắng về quầng thâm và bọng mắt khiến cho gương mặt luôn mang vẻ ủ rũ mệt mỏi thì một số giải pháp chữa bọng mắt hiệu quả dưới đây sẽ giúp bạn xua đi nỗi phiền muộn đo.