Đánh giá phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam

05/08/2015

Đánh giá phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam

Phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam thuộc cơ sở vệ tinh của BVĐK Hồng Ngọc, được đánh giá là một địa chỉ y tế chất lượng cao hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn tại Hà Nội.

Chăm sóc sức khỏe toàn diện

Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của người dân khu vực Keangnam nói riêng và đông đào người dân ở mọi lứa tuổi nói chung, phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam đi vào hoạt động và trở thành mô hình bệnh viện Hồng Ngọc thu nhỏ. Tại đây có đầy đủ các khoa phòng, từ phòng khám nội ngoại khoa, sản, nhi, răng – hàm – mặt, đến các phòng cận lâm sàng như siêu âm, CT, Xquang, xét nghiệm, nội soi….

Phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam 1Phòng khám có đầy đủ các khoa phòng

Tiếp nối sự phát triển bền vững, đồng thời cải tiến và hoàn thiện chất lượng dịch vụ, phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam ngày càng thu hút số lượng lớn bệnh nhân đến thăm khám và điều trị. Đặc biệt, không chỉ mang đến dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, phòng khám bệnh viện Hồng Ngọc tại Keangnam còn là một trong những spa làm đẹp uy tín hàng đầu tại Hà Nội, với hệ thống cơ sở vật chất đẳng cấp cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các đất nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển. 

Luôn đề cao y đức bác sĩ

Để mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm và nhẹ nhàng khi tới khám chữa bệnh, phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc ở Keangnam luôn để cao y đức đội ngũ bác sỹ, quy tụ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao, tâm huyết với nghề và có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại những bệnh viện danh tiếng như Nhi trung ương, Bạch Mai, Việt Đức, K, Sản trung ương…. Bên cạnh đó, hằng năm bệnh viện luôn triển khai các chương trình học tập nâng cao chuyên môn tay nghề để bệnh nhân luôn an tâm điều trị với dịch vụ y tế hoàn hảo nhất.

Phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam 2Quy tụ y bác sĩ giỏi, tận tình, tâm huyết với nghề

Trang thiết bị hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến

Để tối ưu việc chẩn đoán và điều trị bệnh, phòng khám bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam chú trọng đặc biệt vào trang thiết bị y tế, hệ thống máy móc, cơ sở vật chất cùng những kỹ thuật hiện đại trong các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Phòng khám đã xây dựng hệ thống khoa phòng khang trang hiện đại với nhiều máy móc y tế nhập khẩu từ nước ngoài như: máy chụp cộng hưởng từ MRI, CT scanner xoắn ốc, máy chạy thận nhân tạo, hệ thống mạch chụp số hóa xóa nền DSA đến thiết bị thở, nội soi và xét nghiệp hiện đại nhất…, giúp tiếp nhận cấp cứu và xử lý bệnh lý, phẫu thuật trong điều kiện cơ sở vật chất và chuyên môn tốt nhất.

Với những đánh giá nổi trổi trên, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi đến thăm khám, chữa bệnh và điều trị tại phòng khám đa khoa bệnh viện Hồng Ngọc Keangnam.