Công nghệ tẩy nốt ruồi an toàn không lo về sẹo

11/07/2014

Công nghệ tẩy nốt ruồi an toàn không lo về sẹo

Công nghệ tẩy nốt ruồi an toàn Laser CO2 Fractional ra đời trở thành giải pháp loại bỏ nốt ruồi hữu hiệu mà không cần phẫu thuật, không phải lo về sẹo.

Hầu hết chúng ta đều sở hữu nốt ruồi trên cơ thể và 90% chúng là tế bào hắc sắc tố da lành tính. Tuy nhiên, với những nốt ruồi có kích thước lớn, mọc ở những vị trí kém duyên, xấu xí khiến chúng ta luôn muốn loại bỏ chúng nhanh chóng. Băn khoăn chung của mọi người là lựa chọn phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn và không để lại sẹo.

Vì sao nên tẩy nốt ruồi ?

–    Lý do thẩm mỹ: Trong 1 số trường hợp nốt ruồi có thể tạo nên nét chấm phá, duyên dáng trên khuôn mặt nhưng phần lớn những nốt ruồi to lồi mọc ở vị trí trực diện khuôn mặt sẽ khiến chúng ra thấy ngại giao tiếp, thiếu tự tin vì cảm thấy kém duyên và xấu xí.

cong-nghe-tay-not-ruoi-an-toanNốt ruồi ở khuôn mặt khiến chị em cảm thấy thiếu tự tin

–    Lý do sức khoẻ: Những nốt ruồi có kích thước lớn nếu bị cọ xát nhiều do sinh hoạt hằng ngày có thể dẫn đến biến chứng, viêm nhiễm và ung thư, rất nguy hiểm cho sức khoẻ.

–    Lý do nhân tướng học: Theo quan niệm tâm linh, vị trí xuất hiện của nốt ruồi có sự ảnh hưởng đến cuộc đời mỗi người, có những nốt ruồi có thể sẽ mang lại buồn đau, xui xẻo, trắc trở công danh, sự nghiệp.

Công nghệ tẩy nốt ruồi an toàn Laser Co2 Fractional

Nếu như những phương pháp tẩy nốt ruồi trước đây như phẫu thuật cắt bỏ, đốt điện… khiến chúng ta thấy luôn lo lắng vì đau rát và khó chịu thì sự ra đời của phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn Laser Co2 Fractional sẽ giúp đánh bay nốt ruồi nhanh chóng chỉ trong 5 phút mà hiệu quả không có sự can thiệp của dao kéo.

Laser Co2 Fractional là công nghệ tẩy nốt ruồi an toàn được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm chứng an toàn, chất lượng với người sử dụng và rất nhiều thẩm mỹ viện tên tuổi trên thế giới đưa vào ứng dụng, Với công nghệ này, nốt ruồi ở mọi vị trí, mọi kích thước, mọi mức độ đều được giải quyết và vính viễn.

cong-nghe-tay-not-ruoi-an-toan-bang-laserTẩy nốt ruồi an toàn bằng Laser Co2 Fractional

Bằng việc tích hợp rất nhiều tính năng thông minh trên cùng một hệ thống, Laser Co2 Fractional phát ra nguồn ánh sáng siêu xung có bước sóng 10.600nm có khả năng đi sâu vào tận bên trong cấu trúc da, đốt cháy mảng hội tụ và hút sạch chân hắc sắc tố da. Đồng thời, cơ chế hoạt động của laser hiện đại sẽ kích thích tăng sinh chuỗi collagen và elastin giúp làn da mịn màng mà không để lại sẹo sau khi tẩy nốt ruồi.

Thực hiện tẩy nốt ruồi an toàn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Khắc phục những nhược điểm của phương pháp tẩy nốt ruồi thế hệ laser cũ, Laser Co2 Fractional được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là công nghệ tẩy nốt ruồi an toàn hoàn hảo và hiệu quả nhất hiện nay.

tay-not-ruoi-an-toan-tai-tham-my-hong-ngocBác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc tư vấn trực tiếp

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị và kết quả tuyệt vời nhất, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã tiên phong ứng dụng công nghệ tẩy nốt ruồi an toàn bằng Laser Co2 Fractional cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, liệu trình nhẹ nhàng, đúng chuẩn. Tất cả khách hàng khi tẩy nốt ruồi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đều hài lòng tuyệt đối về làn da mịn màng không tỳ vết sau khi loại bỏ nốt ruồi hiệu quả.