Cách trị mụn bọc nhanh không để lại sẹo

01/04/2014

Cách trị mụn bọc nhanh không để lại sẹo

Cách trị mụn bọc nhanh không để lại sẹo bằng công nghệ mới Healite tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc là phương pháp tốt nhất giúp các chị em nhanh chóng lấy lại làn da tươi sáng, mịn màng và xóa tan các nốt mụn bọc chỉ trong một thời gian ngắn

  Cách trị mụn bọc nhanh không để lại sẹo

Đẹp tự nhiên sau trị mụn bọc

Mụn là nguyên nhân do tuyến bã nhờn nằm dưới da bị rối loạn chức năng bài tiết và một số nguyên nhân khác như môi trường, thời tiết, thực phẩm, thiếu kẽm…Trong đó, nguyên nhân thiếu kẽm là quan trọng nhưng ít được quan tâm. Ngoài ra, nhiều người giữ da mặt sạch, ăn thực phẩm có chọn lọc mà vẫn bị mụn bọc và các loại mụn khác. Bởi vậy, trị mụn bọc bằng công nghệ Healite là cách tốt nhất giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da sáng mịn như mong ước.

Phương pháp trị mụn bọc nhanh bằng công nghệ Healite

Công nghệ Healite tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc là công nghệ trị mụn vượt trội, kết hợp điều trị mụn từ trong ra ngoài, vừa trị mụn từ sâu bên trong da, vừa giúp da căng mịn, trắng hồng rạng rỡ. Đặc biệt Healite kiểm chứng về độ an toàn và hiệu quả với liệu trình điều trị mụn khoa học, nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, . Đây là công nghệ đặc trị mụn tiên tiến, khai thác khai thác các tính chất của 830/590, 630 và 415 nm ánh sáng qua công nghệ Light Emitting Diode (Led) tập trung xử lý hiệu quả các nốt mụn nhanh chóng.

Phương pháp trị mụn bọc nhanh bằng công nghệ Healite, Cách trị mụn bọc nhanh không để lại sẹo

Phương pháp trị mụn bọc nhanh bằng công nghệ Healite
Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Điểm nổi bật ở Healite là ứng dụng hệ thống đèn led và các đi ốt phát quang với bước sóng phù hợp nhằm tác động sâu xuống trung bì, kích thích tăng sinh collagen và elastin, thúc đẩy quá trình chống viêm da. Đây là công nghệ trị mụn mới được FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ) chứng nhận an toàn và hiệu quả trong điều trị thẩm mỹ da. Các tia ánh sáng có bước sóng đặc biệt 630nm, giúp chiếu xạ vùng da cần điều trị và làm triệt tiêu các nhân mụn dưới da nhanh chóng.

Kết quả sau trị mụn bọc

Mụn bọc, mụn mủ được triệt tiêu hiệu quả, hiệu quả

Nhanh chóng lấy lại làn da láng mịn tự nhiên

An toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo

Hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông và chống thâm hiệu quả.