Cách làm mũi cao tự nhiên

09/15/2014

Cách làm mũi cao tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc là cách làm mũi cao tự nhiên và an toàn nhất được hàng triệu khách hàng lựa chọn. Hiện nay thẩm mỹ Hồng Ngọc đã ứng dụng công nghệ Hàn Quốc để giúp khách hàng Việt Nam được trải nghiệm phong cách nâng mũi đẹp tự nhiên nhất.

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi công nghệ Hàn Quốc là giải pháp làm mũi cao tự nhiên một cách tối ưu với thời gian thực hiện nhanh, hạn chế đau đớn, đảm bảo tính an toàn cao. Phương pháp này giúp khắc phục dáng mũi thấp tẹt, tạo sống mũi cao thẳng nhưng vẫn giữ được nét mượt mà nhờ có góc trán mũi. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đang rất phổ biến tại các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Thẩm mỹ Hồng Ngọc là một trong những cơ sở đi đầu trong việc hợp tác chuyển giao công nghệ với các viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Phẫu thuật nâng mũi tại Hồng Ngọc do bác sĩ Hàn Quốc thực hiện theo quy chuẩn an toàn quốc tế, làm mũi cao tự nhiên, không để lại sẹo và duy trì kết quả ổn định dài lâu.

làm mũi cao tự nhiên, cách làm mũi cao tự nhiên, làm mũi cao tự nhiên an toàn

Dáng mũi S line thanh tú

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

– Làm mũi cao tự nhiên nhất: Khác với các công nghệ nâng mũi thông thường, kỹ thuật Hàn Quốc không chỉ giúp sống mũi cao thẳng mà còn hình thành được góc trán mũi và tạo được đầu mũi cao tròn tự nhiên. Bác sĩ có thể sẽ kết hợp sụn nhân tạo với sụn tự thân để nâng mũi. Theo đó, sụn nhân tạo là chất liệu sinh học định hình sẽ được đặt vào 2/3 sống mũi để tạo sóng mũi cao thẳng, riêng đầu mũi được bọc bằng sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn. Nhờ vậy mà không xảy ra tình trạng đầu mũi nhọn, bóng đỏ hay bục đầu mũi.

làm mũi cao tự nhiên, cách làm mũi cao tự nhiên, làm mũi cao tự nhiên an toàn

Kết quả mũi cao đẹp tự nhiên nhờ công nghệ Hàn Quốc

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

– Đảm bảo tính an toàn cao: Nhờ kỹ thuật cao và kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ Hàn Quốc, mọi thao tác nâng mũi đều diễn ra đúng chuẩn. Sụn nhân tạo chất lượng cao và sụn tự thân giúp tránh được tình trạng dị ứng, đào thải.

– Không đau, không để lại sẹo: Nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng và không đau. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ ở dưới chóp mũi để tạo khoang nhỏ đưa chất liệu độn vào. Vết khâu khéo léo đảm bảo không để lại sẹo.

– Đảm bảo kết quả làm mũi cao tự nhiên lâu dài: Sụn nâng mũi được cố định chắc chắn đúng vị trí nhờ tay nghề cao của bác sĩ Hàn Quốc cam kết cho kết quả duy trì mũi cao thanh tú tự nhiên trong thời gian rất dài.

Địa chỉ làm mũi cao tự nhiên an toàn

làm mũi cao tự nhiên, cách làm mũi cao tự nhiên, làm mũi cao tự nhiên an toàn

Bác sĩ Hàn Quốc tư vấn nâng mũi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã tạo được uy tín lâu năm về phẫu thuật thẩm mỹ nhờ đội ngũ bác sĩ đến từ những viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Cùng với hệ thống thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, quy trình phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng. Bác sĩ Hàn Quốc có chuyên môn giỏi về giải phẫu chỉnh hình mũi sẽ giúp bạn thay thế chiếc mũi to thấp tẹt bằng chiếc mũi thanh tú cao đẹp tự nhiên một cách an toàn nhất. Hãy để thẩm mỹ chăm sóc cho sắc đẹp của bạn một cách nhẹ nhàng nhất.