Cách giảm mỡ vùng bắp tay hiệu quả

01/06/2014

 Cách giảm mỡ vùng bắp tay hiệu quả

Cách giảm mỡ vùng bắp tay hiệu quả bằng công nghệ cao VelaShape là phương pháp giảm mỡ nhanh chóng nhất, đang rất được khách hàng tin tưởng và áp dụng tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Vùng bắp tay chứa lượng mỡ thừa lớn không chỉ làm cho bạn cảm thấy trở nên nặng nề khó chịu hơn mà còn làm mất tự tin với hình dáng không được hài hòa của mình. Bởi vậy, công nghệ giảm mỡ hiệu quả bằng VelaShape là cách tốt nhất giúp bạn mau chóng lấy lại hình dáng như mong muốn. Đây là công nghệ mới nhất hiện nay có thể làm giảm chu vi vùng mỡ từ 1-2 cm chỉ sau lần điều trị đầu tiên. Lượng mỡ dư thừa được loại bỏ ,  an toàn,  chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

  Đẹp tự nhiên sau giảm mỡ vùng bắp tay hiệu quả, cách giảm mỡ vùng bắp tay hiệu quả, cách giảm mỡ vùng bắp tay nhanh tại các thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội

Đẹp tự nhiên sau giảm mỡ vùng bắp tay hiệu quả

Công nghệ cao VelaShape thông minh cho phép giảm mỡ thành công ở tất cả các vùng trên cơ thể không loại trừ những khu vực tích mỡ cứng. Trị liệu bằng VelaShape, bạn hiệu quả có thể yên tâm để thực hiện loại bỏ mỡ thừa từ 2 vùng khác nhau trở lên trên cơ thể mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Sự kết hợp giữa sóng RF và ánh sáng quang năng tạo thành nhiệt năng xâm lấn sâu vào dưới da từ 5-20 mm. Đặc biệt, các năng lượng này sẽ tạo ra nhiệt năng dò tìm các tế bào mỡ, đốt nóng và làm tan chảy chúng. Năng lượng này chỉ tập trung vào vùng điều trị và không gây tác dụng phụ lên da và vùng cơ xung quanh. Tiếp đến, những con lăn kỳ diệu ở tay cầm điều trị sẽ làm gia tăng các vận động cơ, giải thoát năng lượng từ các tế bào mỡ bị tan chảy mang lại hiệu quả tiêu giảm độ dày của lớp mỡ dưới da, giảm số đo và tái tạo lại đường cong mơ ước tại các vùng cần điều trị.

Cách giảm mỡ vùng bắp tay hiệu quả bằng công nghệ VelaShape, Đẹp tự nhiên sau giảm mỡ vùng bắp tay hiệu quả, cách giảm mỡ vùng bắp tay hiệu quả, cách giảm mỡ vùng bắp tay nhanh tại các thẩm mỹ uy tín ở Hà Nội

Cách giảm mỡ vùng bắp tay hiệu quả bằng công nghệ VelaShape
Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Vượt trội hơn hẳn các phương pháp giảm mỡ cổ điển, VelaShape giảm mỡ thừa tại vùng bắp tay, một cách , không cho mỡ tái tích tụ trở lại sau điều trị. Dưới tác động của bước sóng mới sẽ phá vỡ tế bào mỡ, làm đứt gãy các liên kết trong mô mỡ rắn chắc, làm nứt các tổ chức Celluie, hóa lỏng chúng và đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Kỹ thuật này giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da mà không gây đau đớn hay khó chịu nào cho khách hàng điều trị.

Như vậy, với phương pháp giảm mỡ bắp tay bằng công nghệ cao VelaShape, không những giúp bạn loại bỏ được hiệu quả mỡ thừa, không cho mỡ tích tụ trở lại, mà còn giúp làn da săn chắc, mịn màng hơn.