Các phương pháp nâng mũi phổ biến hiện nay

06/27/2018

Hiện nay có khá nhiều phương pháp nâng mũi mang lại hiệu quả cao. Bạn có biết mỗi phương pháp có sự khác biệt gì không ? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Phương pháp nâng mũi bằng cách tiêm Filler

Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật là phương pháp tiêm filler – chất làm đầy sinh học như Juvederm voluma… vào vùng mũi để nâng cao sống mũi, tạo mũi cao, thẳng và đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bằng filler phù hợp cho những ai mũi gồ hay chóp mũi có vấn đề. Filler sẽ cho kết quả chính xác ngay ở vùng cần điều trị. Phương pháp này sẽ giúp bạn giữ được độ cao, thẳng, đầy đặn của mũi như ý muốn, không để lại biến chứng.

Các phương pháp nâng mũi phổ biển hiện nay

Tuy nhiên thời gian duy trì mũi bằng phương pháp này không lâu. Tiêm filler với Juvederm voluma có thể duy trì đươc dáng mũi từ 18 – 24 tháng thì mũi sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Nếu muốn tiếp tục duy trì trạng thái xinh đẹp thì chúng ta phải đi tiêm lại.

Phương pháp nâng mũi bằng cách đặt silicon sống mũi

Là kỹ thuật chỉnh sửa và tạo hình lại dáng mũi sử dụng chất liệu độn nhân tạo làm bằng silicon mềm dẻo, dễ cắt gọt và có độ bền cao để đặt vào sống mũi. Sụn nhân tạo (tức silicon) sẽ được đặt ở phần thân mũi nhằm nâng cao sống mũi. Chỉ trong khoảng 40-60 phút tiểu phẫu nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ hô biến chiếc mũi thấp tẹt đặc trưng của bạn trở nên cao sang và thanh tú tự nhiên, khuôn mặt cũng vì vậy mà trở nên cân đối và xinh đẹp hơn rất nhiều.

700

Nâng sống mũi bằng silicon giúp dáng mũi cao thanh tú, cân đối với tỉ lệ gương mặt. Mũi trở nên mềm mại, tự nhiên, không lộ sóng hay bóng đỏ; hạn chế tối đa biến chứng và tổn thương. Đặc biệt không làm ảnh hưởng đến các chức năng khác của mũi.

Phương pháp nâng mũi bằng bọc sụn tự thân

Với trường hợp da mũi bạn quá mỏng thì việc dùng sụn nhân tạo để nâng mũi là phương pháp không an toàn. Và lựa chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân 100% là an toàn nhất với bạn. Đối tượng phù hợp với áp dụng nâng mũi bọc sụn tự thân: người có da mũi mỏng; dáng mũi thấp, tẹt; mũi to bè, thô, cánh mũi, đầu mũi rộng; người có sống mũi bị lệch, ngắn, quá dài; người từng phẫu thuật nâng mũi nhưng không hài lòng…

700

Mục đích dùng sụn tự thân là tạo đầu mũi thon gọn, đầu mũi dài, mềm mại, trụ mũi và hai lỗ mũi tạo thành hình chữ A xinh đẹp. Sụn tự thân thông thường lấy từ sụn vành tai, sụn sườn,… Quá trình lấy sụn rất đơn giản, nhanh chóng, nhẹ nhàng, đặc biệt không để lại sẹo.

Với 3 phương pháp như chúng tôi kể trên bạn đã nắm được phần nào các cách làm đẹp giúp mũi cao và thanh thoát hơn. Tuy nhiên, quyết định việc nâng mũi theo phương pháp nào phải được sự thăm khám của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ. Thẩm mỹ Hồng Ngọc với đội ngũ chuyên gia hàng đầu và chất lượng dịch vụ 5 sao chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn khi có nhu cầu nâng mũi với 1 trong 3 phương pháp trên.

Bạn đang đọc bài viết: Các phương pháp nâng mũi phổ biển hiện nay