Bụng thon đẹp với thẩm mỹ căng da bụng Hàn Quốc

10/06/2014

Bụng thon đẹp với thẩm mỹ căng da bụng Hàn Quốc

Những đường cong mềm mại, quyến rũ là nét đẹp duyên dáng của người phụ nữ. Ngày 20/10 đang đến gần, phương pháp thẩm mỹ căng da chùng vùng bụng sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ về một vóc dáng thon thả để trở nên tự tin và xinh đẹp hơn.

click-dang-ky

thẩm mỹ căng da bụng Hàn Quốc, căng da bụng

Bạn muốn sở hữu những đường cong mềm mại, hấp dẫn?

Là kỹ thuật tiên tiến nhất đến từ Hàn Quốc, phương pháp căng da chùng vùng bụng hiệu quả có thể mang lại cho chị em phụ nữ vòng eo thon gọn tự nhiên như mong muốn. Giải pháp thẩm mỹ này đang trở thành làn sóng làm đẹp mới của chị em phụ nữ bởi các ưu điểm vượt trội sau:

  • Tái tạo vòng eo săn chắc và mịn màng hơn trước.
  • Xóa bỏ hiệu quả lớp mỡ dư thừa cùng vùng da chùng nhão.
  • Thời gian chăm sóc hậu phẫu ngắn, không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt.
  • Duy trì vẻ đẹp thanh xuân lâu dài.

click-dang-ky

thẩm mỹ căng da bụng Hàn Quốc, căng da bụng

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Giải pháp hoàn hảo để sở hữu thân hình thon thả, hấp dẫn

Để tái tạo lại vòng eo căng mịn, thon thả đẹp tự nhiên, phương pháp căng da chùng vùng bụng sử dụng kết hợp kĩ thuật cắt bỏ da thừa và hút mỡ. Tùy thể trạng của mỗi người, các bác sĩ sẽ tiến hành một trong bốn phương pháp cải thiện vùng bụng là chỉnh hình toàn bộ (loại bỏ phần mỡ và da thừa), chỉnh hình mini (cắt bỏ phần da thừa ở bụng dưới), chỉnh hình mở rộng (loại bỏ toàn bộ phần mỡ và da thừa cho vòng hai ngấn mỡ) và phương pháp chỉnh hình nổi (cắt bỏ phần da nối hai bên hông để khắc phục trường hợp thừa cân nghiêm trọng).

click-dang-ky

thẩm mỹ căng da bụng Hàn Quốc, căng da bụng

Phương pháp chỉnh hình nổi

Phẫu thuật căng da chùng vùng bụng là một kỹ thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn và tay nghề cao. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc – một trong những cơ sở làm đẹp đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới, các bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc sẽ trực tiếp thực hiện phương pháp chỉnh hình phần bụng. Với quy trình phẫu thuật đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, phương pháp căng da chùng vùng bụng đã mang đến cho biết bao khách hàng vóc dáng thon gọn hoàn hảo với vòng eo săn chắc, mịn màng.

click-dang-ky

thẩm mỹ căng da bụng Hàn Quốc, căng da bụng

Bác sĩ Hàn Quốc tư vấn thực hiện trẻ hóa da vùng bụng

Đặc biệt, nhằm Tôn vinh phụ nữ Việt 20/10, Thẩm mỹ Hồng Ngọc xin được gửi đến chị em phụ nữ cơ hội trải nghiệm dịch vụ phẫu thuật căng da chùng vùng bụng với chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Theo đó, từ ngày 16 – 19/10/2014, quý khách hàng sẽ nhận được quà tặng vô cùng hấp dẫn:

  • Tặng ngay 10 triệu đồng khi thẩm mỹ căng da bụng an toàn.
  • Tặng ngay 10 triệu đồng khi nâng ngực đẹp Hàn Quốc.
  • Giảm 30% khi thực hiện trẻ hóa da.

Hy vọng rằng chị em phụ nữ sẽ luôn xinh đẹp để tự tin tỏa sáng bất cứ ngày nào trong năm.