Bí quyết thu nhỏ núm vú an toàn

10/25/2014

Bí quyết thu nhỏ núm vú an toàn

Ngực đẹp là tổng hòa của cả 2 yếu tố: bầu ngực và núm vú. Thông thường, phụ nữ sau sinh thường mặc cảm với núm vú của mình khi phải trải qua một thời gian dài tuyến vú bị kéo căng. Do đó, thu nhỏ núm vú an toàn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc là cách nhanh nhất giúp bạn lấy lại vẻ tự tin với vòng ngực đẹp.

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú thường được chỉ định đối với những người có núm vú quá to hoặc quá dài. Đây chính là phương pháp hiệu quả nhất hiện này giúp làm giảm kích cỡ cũng như cải thiện vẻ đẹp ban đầu cho núm vú.

thu nhỏ núm vú, phẫu thuật thu nhỏ núm vú

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm vú

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu khá đơn giản. Thông thường, thu nhỏ núm vú sẽ được thực hiện cùng với phẫu thuật nâng ngực, thu nhỏ ngực hay nâng ngực sa trễ để có được vòng ngực đẹp hoàn hảo.

Tùy theo tình trạng và hình dạng núm vú hiện tại mà các chuyên gia sẽ chỉ định và lựa chọn các phương pháp khác nhau như: cắt bỏ một phần đầu núm vú, cắt một vùng da xung quanh phần chân núm vú để tác động chèn và đẩy núm vú vào bên trong sâu hơn.

thu nhỏ núm vú, phẫu thuật thu nhỏ núm vú

Quy trình phẫu thuật thu nhỏ núm vú

Tuy đây là tiểu phẫu đơn giản, nhưng nó có ảnh hưởng đến tuyến sữa, nhất là đối với những người đang cho con bú, nên các chuyên gia Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình gồm 3 bước:

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe tổng quát. Sau đó tiến hành đo đạc cũng như tính toán tỉ lệ cần thu nhỏ của núm vú

Bước 2: Gây tê tại chỗ và thực hiện thu nhỏ núm vú

Bước 3: Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật.

Ưu điểm khi phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

– Núm vú được thu nhỏ sẽ hài hòa và cân xứng với khuôn ngực. Nhờ đó, vòng ngực của bạn sẽ trở nên hoàn hảo và quyến rũ hơn.

– Phẫu thuật đơn giản, nhẹ nhàng, không xâm lấn, không đau đớn và thời gian phục hồi nhanh chóng

– Kết quả được duy trì lâu dài