Bệnh viện Hồng Ngọc – Không gian khám lý tưởng

11/28/2013

Bệnh viện Hồng Ngọc – Không gian khám lý tưởng

Không gian khám chữa bệnh lý tưởng tại Bệnh viện Hồng Ngọc với ba cơ sở đầy tiện nghi sẽ mang đến cho qúy khách hàng sự cảm nhận mới nhất khi bước vào một không gian sang trọng, hiện đại, được xây dựng theo mô hình khép kín, đảm bảo yên tĩnh và phù hợp với việc khám chữa bệnh. Quy mô các phòng khám chữa bệnh được thiết kế trang nhã, bài trí hợp lý hiệu quả phù hợp với phong cách mới của người Việt.

Bệnh viện Hồng Ngọc – Yên Ninh

Điểm nổi bật của Bệnh viện Hồng Ngọc đó là hệ thống được liên kết tổng thể từ khám chữa bệnh tới hồi phục chức năng, chăm sóc điều dưỡng, spa, nhà hàng tạo nên điểm khác biệt lớn với các bệnh viện khác.

 Bện viện Hồng Ngọc - Không gian khám lý tưởng

Bệnh viện Hồng Ngọc – Yên Ninh

Trên tòa nhà 16 tầng của Bệnh viện Hồng Ngọc có 14 tầng dành cho công tác khám, chữa bệnh, điều dưỡng, ăn uống và spa. Bệnh viện không chỉ phục vụ công tác khám chữa bệnh mà còn có nhà hàng phục vụ các nhu cầu ăn uống, ẩm thực, spa, làm đẹp của khách hàng. Còn lại hai tầng dành làm nơi để xe phục vụ cho bệnh nhân và khách. Bước vào nơi đây bạn sẽ bắt gặp không khí hiện đại, sạch sẽ, và những nụ cười tươi tắn và những y bác sĩ, nhân viên nhiệt tình, tận tâm với công việc.

Phòng khám Bệnh viện Hồng Ngọc – Keangnam

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2011, phòng khám Bệnh viện Hồng Ngọc – Keangnam nằm trong khu đô thị cao cấp Keangnam Hanoi Landmark Tower.

 Bện viện Hồng Ngọc - Không gian khám lý tưởng

Phòng khám Bệnh viện Hồng Ngọc – Keangnam

Giống như mô hình Bệnh viện Hồng Ngọc thu nhỏ, với tổng diện tích gần 400 m², phòng khám Bệnh viện Hồng Ngọc – Keangnam có đầy đủ các khoa phòng: từ phòng khám nội, khám ngoại, khám cấp cứu, khám Tai – Mũi – Họng, Sản khoa… đến các phòng cận lâm sàng như siêu âm, X – Quang, chụp CT, nội soi tiêu hóa, xét nghiệm … đáp ứng được các nhu cầu khám chữa bệnh khắt khe nhất của người dân tại khu vực Keangnam cũng như ở các khu vực lân cận.

Phòng khám Hồng Ngọc – Keangnam

Phòng khám Hồng Ngọc tại Tầng 10 – tòa nhà Keangnam, Landmark 72 với diện tích 1500 m2 được trang bị máy móc hiện đại nhất nhập khẩu từ các nước phát triển nhất trên thế giới như Mỹ kết hợp không gian tuyệt vời được thiết kế cho chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

  Bện viện Hồng Ngọc - Không gian khám lý tưởng

Phòng khám Hồng Ngọc – Keangnam

Đây chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc sang trọng phương tây với sự quý phái và tiện nghi của phương đông sẽ mang đến cho quý khách những cảm nhận hiệu quả mới cả trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Bên cạnh đó, Tầng 10 Keangnam còn mang đến những bất ngờ thú vị với điểm nhấn khác biệt của Thẩm mỹ Hồng Ngọc tại Keangnam là phong cách sang trọng và đẳng cấp quý phái duy nhất tại Hà Nội với hệ thống phòng ốc cao cấp đem lại sự thoải mái và tiện nghi, nhân viên phục vụ riêng tại phòng để đáp ứng tốt hơn yêu cầu của quý khách.

Xuất phát từ tâm huyết mang những dịch vụ y tế tốt nhất tới quý khách hàng, Bệnh viện Hồng Ngọc hiểu cần phải nỗ lực hơn nữa, không chỉ luôn đề cao y đức trong đường lối lãnh đạo, truyền đạt tinh thần tận tâm phục vụ khách hàng mà còn đầu tư về cơ sở vật chất bệnh viện nhằm mang lại không gian và hiệu quả khám tốt nhất.