Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền?

11/21/2016

Bấm mí mắt hiện đang là phương pháp thẩm mỹ mắt được đông đảo chị em tin tưởng lựa chọn để sở hữu một đôi mắt “biết nói”to tròn và hút hồn. Tuy nhiên bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền thì không phải ai cũng biết.

Phương pháp bấm mí mắt là gì?

Bấm mí mắt là một trong những thủ thuật làm đẹp đơn giản và an toàn giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mí lót cho đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và tràn đầy sức sống.

bam-mi-mat-gia-bao-nhieu-tien-1

Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng chỉ để tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi nên không đau, không chảy máu và không để lại sẹo. Đặc biệt, do chỉ tác động ở phần da mắt không xâm lấn sâu tới cấu trúc mắt nên an toàn tuyệt đối.

Quy trình thực hiện bấm mí mắt

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn. Căn cứ vào tình trạng mí mắt, mí lẩn, mí lót…bác sĩ sẽ tư phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với từng khách hàng để đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước và định hình dáng mắt sao cho phù hợp với gương mặt.

bam-mi-mat-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay

Bước 3: Khách hàng được gây tê tại chỗ trước khi thực hiện bấm mí

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt. Bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn mi mắt trên sau đó sẽ cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp cho mí mắt.

Xem thêm: Nhấn mí mắt với công nghệ Hàn Quốc

Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Do kỹ thuật bấm mí mắt đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn nên được rất nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền thì không phải ai cũng nắm rõ. Thực tế, bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào từng địa chỉ thẩm mỹ và công nghệ bấm mí mắt. Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, chúng tôi đã áp dụng bấm mí mắt thành công cho hàng ngàn chị em phụ nữ, giúp họ lấy lại sự tự tin với đôi mắt hút hồn. Công nghệ bấm mí tại TM Hồng Ngọc được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc nên đảm bảo cho kết quả đẹp như ý muốn. Thêm vào đó, quy trình thực hiện tuân thủ theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn tuyệt đối và không gây biến chứng cho mắt.

tai-hong-ngoc-bam-mi-mat-gia-bao-nhieu-tien

Thực hiện bấm mí tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, chị em sẽ cảm nhận được những ưu điểm vượt trội như:

– Mắt 2 mí đẹp hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

– Không đau, không để lại sẹo hay lộ dấu vết phẫu thuật.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ kéo dài.

– Sau bấm mí, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và khách hàng có thể sinh hoạt bình thường.

– Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm cùng trang thiết bị hỗ trợ chuyên dụng hiện đại.