Phẫu thuật thu gọn môi trên và môi dưới

Sơ lược điều trị

Phẫu thuật thu gọn môi trên và môi dưới là phương pháp làm đẹp hiệu quả nhất hiện nay giúp khách hàng lấy lại được làn môi đẹp như mong ước

Phẫu thuật thu gọn môi trên, phẫu thuật thu nhỏ môi trên, môi đẹp tự nhiên sau phẫu thuật, phẫu thuật thu nhỏ môi dưới, phẫu thuật thu nhỏ môi, phẫu thuật thu nhỏ môi trên, phẫu thuật thu nhỏ môi ở đâu đẹp nhất, phẫu thuật môi dày giá bao nhiêu, phẫu thuật môi mỏng ở đâu uy tín, phẫu thuật thu gọn mơi tại các thẩm mỹ uy tín nhất

Môi đẹp tự nhiên sau phẫu thuật thu gọn môi trên và môi dưới

Làn môi quá dày không những làm cho khuôn mặt của bạn trở nên thô hơn mà còn trở nên mất tự tin mỗi khi giao tiếp. Bởi lí do này mà ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến Thẩm mỹ Hồng Ngọc để được bác sĩ Hàn Quốc tư vấn và thực hiện phẫu thuật để đem lại làn môi đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật thu gọn môi trên

Thực hiện phẫu thuật thu gọn môi trên là phương pháp cắt môi hay thu nhỏ môi, làm mỏng môi nhanh chóng theo hình trái tim. Phần môi thừa cần cắt bỏ thường nằm ở đường ranh giới môi ướt hay môi khô vào trong niêm mạc. Tùy từng trường hợp, bác sĩ Hàn Quốc sẽ xác định phần môi thừa phải cắt sao cho phù hợp và sử dụng chỉ khâu tự tan nên không cần cắt chỉ sau phẫu thuật. Đây đơn thuần là một phẫu thuật nhẹ nhàng, ít sưng nên sẽ không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt cũng như vấn đề ăn uống. Quy trình phẫu thuật thu gọn môi được thực hiện như sau:

Phẫu thuật thu gọn môi trên, phẫu thuật thu nhỏ môi trên, phẫu thuật thu nhỏ môi ở đâu đẹp nhất, phẫu thuật môi dày giá bao nhiêu, phẫu thuật môi mỏng ở đâu uy tín, phẫu thuật thu gọn mơi tại các thẩm mỹ uy tín nhất

Phẫu thuật thu gọn môi trên

–  Thăm khám, kiểm tra môi, sức khỏe cũng như tư vấn cho từng trường hợp làm thu gọn môi.

–  Tiến hành đo vẽ thật chính xác vị trí cần cắt bỏ trước khi phẫu thuật.

–  Thực hiện phẫu thuật thu nhỏ môi trên và sử dụng chỉ khâu tự tan nên không cần cắt chỉ. Tư vấn chăm sóc sau thu nhỏ môi.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp thu nhỏ môi trên là kỹ thuật thực hiện khá đơn giản nhưng hết sức tinh tế. Với bác sĩ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm thực hiện, khách hàng có thể hiệu quả yên tâm trong suốt liệu trình thực hiện với kết quả môi trên được thon gọn đẹp tự nhiên. Đặc biệt, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ tự tiêu nên không phải cắt chỉ sau phẫu thuật.

Phẫu thuật thu gọn môi dưới

Phẫu thuật thu gọn môi dưới cũng tương tự môi trên song để có được làn môi dưới đẹp và cân xứng với môi trên cần được bác sĩ giàu kinh nghiệm, có khiếu thẩm mỹ trong cách nhìn nhận, đánh giá mới mang lại được đôi môi đẹp như mong ước. Đây chính là phẫu thuật cắt bỏ phần da và thịt dày ở môi dưới tùy thuộc vào tình trạng môi để tạo nét cân xứng nhất. Tiếp đến, bác sĩ sẽ làm những phẫu thuật bên trong miệng, bên ngoài môi mà không để lại dấu vết. Quy trình phẫu thuật môi dưới được thực hiện như sau:

Phẫu thuật thu gọn môi trên, phẫu thuật thu nhỏ môi trên, phẫu thuật thu nhỏ môi dưới, phẫu thuật thu nhỏ môi, phẫu thuật thu nhỏ môi trên, phẫu thuật thu nhỏ môi ở đâu đẹp nhất, phẫu thuật môi dày giá bao nhiêu, phẫu thuật môi mỏng ở đâu uy tín, phẫu thuật thu gọn mơi tại các thẩm mỹ uy tín nhất

Phẫu thuật thu gọn môi dưới

– Bác sĩ Hàn Quốc sẽ tiến hành thăm khám, định hình tiêu chuẩn thu gọn môi sao cho phù hợp với khuôn mặt.

– Tiến hành vệ sinh răng miệng sạch sẽ, đo chính xác vùng cần cắt bỏ môi dày cũng như tiến hành gây tê tại chỗ.

– Thực hiện phẫu thuật thu gọn môi dưới.

– Tư vấn quá trình chăm sóc môi sau phẫu thuật. Khách hàng có thể được chỉ định ăn cháo loãng trong 3 ngày đầu và tránh đồ ăn cứng trong một tuần.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp thu gọn môi dưới là thời gian phẫu thuật cắt bỏ phần môi thừa nhanh chóng, an toàn và hiệu quả chính xác cao. Khách hàng sẽ có được làn môi gợi cảm và quyến rũ chỉ sau một thời gian ngắn.

Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ Hồng Ngọc ngày càng thể hiện được những ưu thế vượt trội trong xu hướng thẩm mỹ hàng đầu cho mọi khách hàng trong nước. Đặc biệt, sự kết hợp giữa bác sĩ Hàn Quốc giàu kinh nghiệm với trang thiết bị hàng đầu đạt tiêu chuẩn châu Âu, luôn cam kết mang lại sự hài lòng nhất đến mọi khách hàng với kết quả làn môi được thon gọn đẹp và quyến rũ tự nhiên.

Có thể bạn quan tâm

“Học lỏm” bí quyết làm đẹp của phụ nữ trên thế giới

Phái đẹp trên khắp thế giới đều có những bí kíp chăm sóc sắc đẹp cực kì độc đáo, công phu và hiệu quả. Hãy cùng Thẩm mỹ Hồng Ngọc “học lỏm” bí quyết làm đẹp của phái nữ Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Nga, Pháp… để trở nên trẻ trung và quyến rũ hơn nhé!

Mách bạn mẹo nhỏ giúp eo săn chắc, một số mẹo nhỏ giúp eo săn chắc rất đơn giản và nhẹ nhàng, tập thở bằng bụng vừa tốt cho sức khỏe vừa săn cơ bụng, Chia làm nhiều bữa ăn nhẹ trong ngày là mẹo nhỏ giúp eo săn chắc, mẹo nhỏ giúp eo săn chắc nhờ massage bụng thường xuyên

Mách bạn mẹo nhỏ giúp eo săn chắc

Vòng eo là bộ phận giảm mỡ nhanh nhất trên cơ thể nhưng cũng là phần dễ tích mỡ nhất. Vậy phải làm sao để luôn giữ được cơ bụng thon thả? Một số mẹo nhỏ giúp eo săn chắc dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.