Phẫu thuật căng da mặt

Sơ lược điều trị

Theo thời gian, làn da trở nên lão hóa và xuất hiện nhiều nếp nhăn trên da, đặc biệt tại các vùng như khóe miệng, đuôi mắt, trán…Bởi vậy, thực hiện phẫu thuật căng da mặt là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da căng mịn và tràn đầy sức sống.

Phương pháp phẫu thuật căng da mặt

Khi bạn có tuổi, các chất béo dưới da của bạn cũng có thể trở thành di dời. Cùng với da chùng, điều này có thể tạo ra giao diện của chùn nhão và cằm, ngay cả trong những người có một làn da khỏe mạnh. Bởi vậy, thẩm mỹ căng da mặt được cho là một phương pháp tuyệt vời để thắt chặt và làm mịn da nhằm giảm dần sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa. Phẫu thuật căng da mặt thường được thực hiện kết hợp với các nếp nhăn sâu ở trán, mí mắt… Đây là phương pháp liên quan đến việc cắt bỏ da lỏng lẻo và chất béo dư thừa cũng như thắt chặt các mô xơ sâu phủ cơ mặt tạo ra một sự trẻ hóa ở các khu vực hoạt động.

Phẫu thuật căng da mặt, Phẫu thuật căng da mặt hiệu quả, Phẫu thuật căng da mặt an toàn, Phẫu thuật căng da mặt tại các thẩm mỹ uy tín nhất, Phẫu thuật căng da mặt nhanh đẹp nhất

Phương pháp phẫu thuật căng da mặt

Sau khi gây mê, bác sĩ phẫu thật sẽ sẽ bắt đầu căng da mặt của bạn bằng cách tạo vết rạch. Vị trí và kích thước của vết rạch này sẽ phụ thuộc vào loại phẫu thuật bạn đang yêu cầu. Nếu bạn yêu cầu đổi mới theo truyền thống, vết rạch của bạn sẽ bắt đầu vào chân tóc của bạn và đi xuống xung quanh tai của bạn. Các mô và mỡ dưới da của bạn có thể được kéo gọn hoặc thay đổi vị trí. Tiếp đến, làn da của bạn sẽ được kéo căng ra trên đường nét mới và  bác sĩ sẽ cắt bỏ bất kỳ sự dư thừa nào. Một vết rach thứ hai có thể được thực hiện dưới cằm để phối hợp giữa cổ và cằm trong trường hợp cần thiết. Cuối cùng, vết rạch của bạn sẽ được nối kín lại bằng chỉ khâu hay chất kết dính phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật căng da mặt

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, thực hiện phẫu thuật căng da mặt được chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp thực hiện giúp mang lại kết quả phẫu thuật căng da an toàn và hiệu quả nhất.

Bước 1:  Trước khi làm thủ thuật, bạn sẽ gặp gỡ với chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thảo luận về các mục tiêu phẫu thuật cho bạn. Bác sĩ sẽ hướng dẫn trước và sau khi thực hiện các thủ tục.

Phẫu thuật căng da mặt, Phẫu thuật căng da mặt hiệu quả, Phẫu thuật căng da mặt an toàn, Phẫu thuật căng da mặt tại các thẩm mỹ uy tín nhất, Phẫu thuật căng da mặt nhanh đẹp nhất

Quy trình phẫu thuật căng da mặt

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe nhằm đảm bảo được suốt liệu trình thực hiện.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật căng da mặt. Bác sĩ trực tiếp gây mê và thực hiện đường rạch nhỏ để kéo căng da chùng nhão.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật căng da mặt. Kết quả cuối cùng sẽ được đánh giá sau 2-3 tháng. Đây là khoảng thời gian cần thiết để da mặt trở lại độ chùn bình thường và vết mổ sẽ được kín đáo hơn. Phẫu thuật sẽ làm cho bạn trẻ hơn và tự tin hơn.

Kết quả sau phẫu thuật căng da mặt

– Làn da được kéo căng nhanh chóng và xóa mờ các nếp nhăn hiệu quả.

– Không còn dấu vết của sẹo cũng như phẫu thuật bởi những vết rạch được khâu một cách khéo léo nhất bằng chỉ tự tiêu.

Phẫu thuật căng da mặt, Phẫu thuật căng da mặt hiệu quả, Phẫu thuật căng da mặt an toàn, Phẫu thuật căng da mặt tại các thẩm mỹ uy tín nhất, Phẫu thuật căng da mặt nhanh đẹp nhất

Trước và sau phẫu thuật căng da mặt

Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả có thể khác nhau

Để có một liệu trình phẫu thuật tốt nhất bạn cần lựa chọn nơi thẩm mỹ an toàn, uy tín và chất lượng. Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã và đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng với các công nghệ hiện đại từ Châu Âu cùng bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng đến sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, với thương hiệu “ Đẳng cấp của sự quý phái”, Thẩm mỹ Hồng Ngọc cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những kết quả điều trị hoàn hảo nhất.

Có thể bạn quan tâm

6 mẹo làm đẹp từ chanh hiệu quả, trị mụn đầu đen bằng chanh hiệu quả, xóa vết thâm và sẹo mụn bằng chanh hiệu quả, cách chăm sóc tóc bằng chanh hiệu quả, chăm sóc móng tay bằng chanh hiệu quả, cách làm đẹp từ chanh hiệu quả, làm trắng da bằng chanh hiệu quả, làm trắng da nách bằng chanh hiệu quả, chăm sóc vùng da dưới canh tay bằng chanh hiệu quả

6 mẹo làm đẹp từ chanh hiệu quả

Đối với nhiều người, làm đẹp đồng nghĩa với việc tới các salon, thẩm mỹ viện và được chăm sóc từ A đến Z. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để làm được như vậy, chính vì thế, có rất nhiều mẹo và bí quyết làm đẹp rất công hiệu mà bạn có thể tự làm dễ dàng tại nhà, vừa cho kết quả như mong muốn, vừa giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian. 6 mẹo làm đẹp từ chanh hiệu quả sau đây cũng nằm trong số đó.